Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 03/12/2021 07:17

Sân chơi bổ ích, an toàn cho thiếu nhi trong tình hình dịch bệnh Covid-19

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 3/12, tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tố, Thành đoàn Hải Phòng chỉ đạo Quận đoàn Lê Chân đăng cai tổ chức chương trình “Sân chơi an toàn giao thông - Giữ trọn ước mơ”. Chương trình được tổ chức bảo đảm phòng chống dịch COVID-19.


Các em học sinh tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông qua phần thi


Tham gia chương trình, các em học sinh được học về an toàn giao thông thông qua các trò chơi sinh động với những câu chuyện giao thông đầy màu sắc với những tình huống thực tế mà có thể các em đã gặp trong cuộc sống hàng ngày. Với các nội dung như: thi "Tranh tài kiến thức an toàn giao thông" về các kiến thức an toàn giao thông và hùng biện về chủ đề an toàn giao thông; thi thiết kế mũ bảo hiểm và trình diễn mũ bảo hiểm; thực hành kỹ năng đi xe đạp an toàn trên sa hình...


Các em học sinh thi thiết kế mũ bảo hiểm


Các em học sinh thực hành kỹ năng đi xe đạp an toàn trên sa hình


Chương trình đã thực sự mang lại cho các em thiếu nhi tham gia những không khí vui tươi và an toàn, giúp các em giải tỏa áp lực tâm lý sau một khoảng thời gian dài phải sống chung với dịch bệnh Covid-19 mà không được tự do vui chơi như trước đây, giúp các em được trang bị thêm nhiều kiến thức an toàn giao thông, trở thành những tuyên truyền viên nhỏ tuổi cho gia đình và những bạn bè xung quanh.


Thành đoàn Hải Phòng trao tặng 5 suất quà cho thiếu nhi vượt khó


Quận đoàn Lê Chân trao học bổng cho thiếu nhi


Quận đoàn Lê Chân trao tặng 500 quyển vở


Cũng trong nội dung chương trình, nhằm động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, Thành đoàn Hải Phòng đã trao tặng 5 suất quà với tổng trị giá 5 triệu đồng cho 5 em học sinh vượt khó vươn lên của Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tố. Quận đoàn Lê Chân cũng trao tặng một học bổng "Chia sẻ em thơ - nâng bước đến trường" trị giá 2 triệu đồng và 500 quyển vở đến học sinh nhà Trường.

Hoàng Tùng

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS