Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 22/07/2022 21:51

Quận Lê Chân: Hơn 150 học viên được tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực cho thành viên tổ giám sát các nhóm trẻ độc lập tư thục và chương trình chuyển đổi số

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 22/7, Hội LPN quận Lê Chân tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực cho thành viên tổ giám sát các nhóm trẻ độc lập tư thục và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về Chuyển đổi số thành phố Hải Phòng đến năm 2025, định hướng năm 2030.

Tham gia lớp tập huấn có trên 150 học viên là lãnh đạo UBND, Ủy ban  MTTQ Việt Nam các phường; đại diện các trường mầm non công lập trên địa bàn quận; tổ trưởng tổ dân phố, chi hội trưởng Hội phụ nữ có nhóm trẻ độc lập tư thục, tổ giám sát nhóm trẻ độc lập tư thục và chủ các nhóm trẻ độc lập tư thục.


Quang cảnh Hội nghị


Các đại biểu dự Hội nghị


Tại Hội nghị tập huấn, các học viên đã được nghe báo cáo viên của Sở Giáo dục và Đào tạo truyền đạt các văn bản pháp luật liên quan đến công tác quản lý Nhà nước đối với cơ sở giáo dục mầm non tư thục; các chính sách hỗ trợ, các quy định của thành thành phố đối với nhóm trẻ mầm non tư thục; chương trình, nội dung, phương pháp giám sát đối với các nhóm trẻ độc lập tư thục. Đây là hoạt động nhằm thực hiện Đề án 404 của thành phố Hải Phòng về “Triển khai Đề án hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu công nghiệp, khu chế xuất sau năm 2020”. Quận Lê Chân hiện có 34 nhóm trẻ độc lập tư thục đang hoạt động và 11 tổ giám sát nhóm trẻ độc lập tư thục tham gia Đề án 404.


Quán triệt chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 03 về Chuyển đổi số


Các học viên cũng được nghe báo cáo viên của Sở Thông tin và Truyền thông quán triệt về chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về Chuyển đổi số thành phố Hải Phòng.

Phương Trang

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn