Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 16/10/2021 20:31

Phường Máy Tơ (quận Ngô Quyền) trao hơn 400 suất quà tặng các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Hơn 400 suất quà được trao cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ kinh doanh nhỏ lẻ bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

(Haiphong.gov.vn) – Để kịp thời hỗ trợ những hộ nghèo gặp khó khăn do dịch COVID-19, sáng 16/10, phường Máy Tơ (quận Ngô Quyền) tổ chức trao tặng quà hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ kinh doanh nhỏ lẻ bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Đại diện lãnh đạo phường Máy Tơ trao quà cho người dân.

Hơn 400 suất quà tặng có trị giá gần 300 nghìn đồng, gồm: 10kg gạo, dầu ăn, gia vị…đã được các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức đoàn thể phường Máy Tơ trực tiếp trao tặng cho người dân, riêng các hộ cận nghèo được tặng thêm 10kg gạo.

Người dân bày tỏ vui mừng và cảm kích khi được nhận quà hỗ trợ từ chính quyền địa phương.

Đồng chí Phạm Ngọc Hiếu Chủ tịch UBND phường Máy Tơ chia sẻ, trước tình hình dịch bệnh kéo dài khiến cho cuộc sống của nhiều hộ gia đình, hộ kinh doanh trên địa bàn phường bị ảnh hưởng, sự ủng hộ và đồng hành của các doanh nghiệp trong thời điểm này chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh để bà con vượt qua được những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Người dân trên địa bàn phường Máy Tơ đến nhận quà hỗ trợ do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại trụ sở phường, sáng 16/10.

Chủ tịch UBND phường Máy Tơ cũng cho biết, thời gian qua phường Máy Tơ (quận Ngô Quyền) đã triển khai đồng bộ nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, kịp thời trong việc chăm lo an sinh xã hội cho người dân, thông qua công tác tuyên truyền vận động, kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân ủng hộ kinh phí, hàng hóa, nhu yếu phẩm… Qua đó, thể hiện được sự đoàn kết, đồng lòng, chung tay của toàn xã hội đối với công tác phòng, chống dịch trên địa bàn phường.

Cũng ngay trong sáng 16/10, lãnh đạo phường Máy Tơ (quận Ngô Quyền) đã trực tiếp đi trao quà hỗ trợ cho một số hộ cận nghèo trên địa bàn phường do điều kiện hoàn cảnh không thể đến nhận tại trụ sở phường.

Minh Hảo

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS