Người Hải Phòng sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh ấm lòng nhận món quà từ quê hương

(Haiphong.gov.vn) - Trước sự bùng phát và diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh, hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hải Phòng, các tổ chức, cá nhân, cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố đã ủng hộ trên 41 tấn hàng là các nhu yếu phẩm cho nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và bà con người Hải Phòng đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

2 xe container hàng hóa tới thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 10/9, hàng hóa đã được tập hợp, chuyển tới Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 16/9. Từ ngày 17/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội đồng hương thành phố Hải Phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và nhóm tình nguyện đã chuyển hàng hóa tới tận tay người dân thành phố Hồ Chí Minh và bà con người Hải Phòng hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng chí Vũ Thị Kim Liên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố cho biết rất xúc động trước những tin nhắn cám ơn của người dân nhận được những món quà nhỏ bé từ quê hương. Tuy những món quà số lượng còn hạn chế, không thể đến hết được với tất cả bà con người Hải Phòng đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, song đó là tình cảm, tấm lòng của người Hải Phòng hướng về đồng bào để chia sẻ phần nào khó khăn. Đồng chí chúc anh chị em đồng hương - những con người được sinh ra ở mảnh đất "đầu sóng, ngọn gió" sẽ phát huy phẩm chất kiên cường, tinh thần lạc quan, vượt qua giai đoạn khó khăn này để ổn định cuộc sống. "Thành phố Hoa Phượng - quê hương dấu yêu luôn đồng hành cùng các anh chị. Quê hương mong hẹn ngày trở lại" - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố xúc động chia sẻ.

Hồng Nhung – Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn