Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 22/04/2022 07:46

Khánh thành và bàn giao “Nhà Khăn quàng đỏ” cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hồng Bàng

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 22/4, Quận đoàn Hồng Bàng phối hợp với UBND phường Thượng Lý tổ chức khánh thành “Nhà Khăn quàng đỏ” cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thượng Lý.

Trước đó, ngày 17/3/2022, Quận đoàn Hồng Bàng phối hợp với UBND phường Thượng Lý đã tổ chức khởi công “Nhà Khăn quàng đỏ” cho hộ em Nguyễn Thắng Trung, sinh năm 2012, học lớp 4A8, Trường Tiểu học Ngô Gia Tự, tại địa chỉ số 45/151 Hùng Duệ Vương (Tiến Bộ 1, phường Thượng Lý). Hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn của phường, không có điều kiện để xây dựng lại ngôi nhà.


Các đại biểu kéo băng khánh thành Nhà "Khăn quàng đỏ"


Sau hơn 1 tháng thi công, đến nay, căn nhà đã hoàn thiện và đi vào sử dụng, gia đình đã được các cấp hỗ trợ với tổng kinh phí 71 triệu đồng để sửa chữa lại ngôi nhà đảm bảo an toàn và thuận tiện trong sinh hoạt, góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình.


Các đơn vị tặng quà cho gia đình em Nguyễn Thắng Trung

 

Căn nhà mới khang trang, ấm cúng là món quà vô cùng ý nghĩa đối với gia đình em, là nguồn cổ vũ, động viên tiếp sức đến trường, để em yên tâm học tập rèn luyện, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện gia đình gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đã ủng hộ để xây dựng ngôi nhà và xin hứa sẽ cùng nhà trường giáo dục các em trở thành người tốt, thành công dân có ích cho nước nhà.

Hoàng Tùng

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS