Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 06/09/2021 12:44

Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố kêu gọi ủng hộ nhu yếu phẩm cho bà con đồng hương Hải Phòng ở thành phố Hồ Chí Minh

THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ

Thưa toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân thành phố!

Ngày 28/8/2021, chuyến hàng nghĩa tình của Cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân thành phố đã được chuyển đến trao tận nơi cho phụ nữ, trẻ em và nhân dân các khu vực cách ly tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, hiện nay người dân tại thành phố Hồ Chí Minh hàng ngày vẫn phải chịu ảnh hưởng nặng nề của bệnh dịch COVID-19, trong đó có nhiều người dân Hải Phòng sinh sống và lập nghiệp tại đây.

Với tinh thần tương thân tương ái, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hải Phòng phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh và Hội đồng hương Hải Phòng tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hỗ trợ cho người dân thành phố Hồ Chí Minh và người dân Hải Phòng sinh sống tại TP Hồ Chí Minh gặp khó khăn vượt qua đại dịch.

Đây là thời điểm mỗi chúng ta cần phát huy sức mạnh đoàn kết, lòng nhân ái, tương trợ lẫn nhau vượt qua đại dịch với tinh thần ai có gì giúp nấy, người có ít giúp ít, người có nhiều giúp nhiều, đảm bảo không để ai bị bỏ lại phía sau.

Hiện nay, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đã làm việc với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh và Hội đồng hương Hải Phòng tại thành phố Hồ Chí Minh để chuyển hàng hoá nhu yếu phẩm cho bà con đồng hương Hải Phòng ở thành phố Hồ Chí Minh. Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố kêu gọi các cấp Hội và nhân dân trong toàn thành phố tiếp tục tham gia ủng hộ thực phẩm, đồ hộp, sữa... Chuyến xe nghĩa tình sẽ xuất phát tại Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố vào sáng ngày 10/9/2021.

Xin trân trọng cảm ơn!                                                

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS