Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 27/08/2021 12:35

Chuyến hàng do hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố và các nhà hảo tâm đóng góp lên đường tới thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương

(Haiphong.gov.vn) – Ngày 27/8, chuyến hàng gồm các mặt hàng lương thực và các nhu yếu phẩm thiết yếu do hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố và các nhà hảo tâm đóng góp lên đường tới thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Hàng hóa đang được tập kết vào container

Trước đó, trong 3 ngày từ 24-26/8/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hải Phòng đã kêu gọi và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cán bộ, hội viên, phụ nữ các quận, huyện cùng tấm lòng hảo tâm của các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã hỗ trợ nhiều nhu yếu phẩm, hàng hóa và tiền mặt với tổng trị giá lên tới 2,5 tỷ đồng. Từ đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đã phân bổ số quà tặng trị giá 209 triệu đồng tới Đoàn công tác Đại học Y dược Hải Phòng lên đường chi viện cho thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời bố trí xe vận chuyển lương thực và các nhu yếu phẩm thiết yếu tới thành phố Hồ Chí Minh (trị giá 684.128.000 đồng) và tỉnh Bình Dương (trị giá 1.360.030.000 đồng).

Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Dương Kinh huy động ủng hộ số quà trị giá 140 triệu đồng

Dự kiến số hàng hóa này 2 ngày tới sẽ đến với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương, từ đó sẽ được phân bổ tới đối tượng là các chị em phụ nữ, trẻ em, công nhân lao động gặp hoàn cảnh khó khăn do chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Qua đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố ghi nhận sự đóng góp và gửi lời cảm ơn sâu sắc tấm lòng sẻ chia của cán bộ, hội viên phụ nữ và các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố.

Hồng Nhung – Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

 

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS