Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 28/09/2022 12:31

Bệnh viện Mắt Hải Phòng khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hàng trăm người cao tuổi trên địa bàn xã Minh Tân (huyện Thủy Nguyên)

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 28/9, Bệnh viện Mắt Hải Phòng phối hợp Trung tâm Y tế huyện Thủy Nguyên tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 230 người cao tuổi trên địa bàn xã Minh Tân (huyện Thủy Nguyên).

Chương trình được tổ chức nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), 74 năm Ngày kỷ niệm Ngày truyền thống Thủy Nguyên quật khởi (25/10/1948 – 25/10/2022) và 14 năm Ngày thành lập Bệnh viện mắt Hải Phòng (9/10/2008-9/10/2022).

Tại chương trình, các bác sỹ của Bệnh viện Mắt Hải Phòng đã khám, tư vấn cách chăm sóc mắt hàng ngày; cách phòng, chống, điều trị một số bệnh về mắt cho người cao tuổi. Đồng thời, cấp phát miễn phí một số loại thuốc thiết yếu như: thuốc nhỏ mắt, rửa mắt, bổ mắt.... cho người cao tuổi. Đối với các trường hợp bệnh nặng sẽ được tư vấn các biện pháp điều trị tại Bệnh viện Mắt Hải Phòng.

Tại buổi khám bệnh, đông đảo người cao tuổi đều bày tỏ sự phấn khởi và gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan, đoàn thể đã tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe ý nghĩa cho người cao tuổi. Đồng thời, cảm ơn sự chu đáo và tận tình của các y bác sĩ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Mắt Hải Phòng và các đơn vị đồng tổ chức chương trình. Mong rằng trong thời gian tới, hoạt động ý nghĩa này vẫn sẽ được duy trì, để động viên những người cao tuổi, đặc biệt những người có hoàn cảnh khó khăn, ở vùng xa trung tâm không có điều kiện đến bệnh viện khám.

Hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng người cao tuổi là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước và thành phố. Qua đó, tạo điều kiện cho những người cao tuổi trên địa bàn được chăm sóc toàn diện, nâng cao sức khỏe cũng như thấy được sự quan tâm của cộng đồng.

Hồng Nhung

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS