Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 21/08/2022 11:40

18 đội tham gia Hội thi Aerobic thiếu nhi Hải Phòng lần thứ XII năm 2022

(Haiphong.gov.vn) - Sáng 21/8, Thành đoàn - Cung Văn hóa thiếu nhi thành phố tổ chức Hội thi Aerobic thiếu nhi Hải Phòng lần thứ XII năm 2022 cho khối mầm non, tiểu học và THCS.

Tham dự hội thi có 18 đội đến từ các khối mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố. Hội thi là sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, góp phần tích cực trong phong trào rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất.


Một số tiết mục tại Hội thi


Tại Hội thi, các đội thi đã đem đến nhiều bài thi Aerobic sôi nổi. Trong tiếng nhạc rộn rã, vui nhộn, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các em thiếu nhi đã mang đến cho Hội thi nhiều tiết mục hấp dẫn, những động tác biểu diễn đẹp mắt và ấn tượng.

Hội thi Aerobic khối mầm non, tiểu học và THCS nhằm phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ cho các em học sinh; đồng thời, tạo cơ hội cho các em được tham gia các hoạt động tập thể, có điều kiện giao lưu học hỏi. Qua đó, nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất nói chung và môn thể dục Aerobic nói riêng trong các nhà trường.

Hoàng Tùng

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn