145 em học sinh tham gia chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2022 với chủ đề “Nối vòng tay lớn”

(Haiphong.gov.vn) - Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hải Phòng lần thứ XIV; thiết thực lập thành tích hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh Liệt sỹ. Sáng 16/7, tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thành phố, Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố phối hợp với Tiểu đoàn 158, Vùng 1 Hải quân tổ chức Lễ xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2022 với chủ đề “Nối vòng tay lớn”.


Học kỳ trong quân đội là mô hình hoạt động đã được Trung ương Đoàn chỉ đạo xây dựng, và triển khai trong phạm vi cả nước từ năm 2010 và đã được sự ủng hộ, phối hợp chỉ đạo của Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam. Điều này đã khẳng định hiệu quả cũng như ý nghĩa của chương trình “Học kỳ trong quân đội”.

Tại thành phố Hải Phòng, năm 2022 là lần thứ 10 Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố phối hợp với các đơn vị lực lượng vũ trang tổ chức chương trình này.


Chương trình Học kỳ trong quân đội năm 2022 của thành phố sẽ diễn ra trong 8 ngày, từ 16/7 - 23/7/2022 tại Tiểu đoàn 158 Vùng I Hải Quân, đây là đơn vị đã phối hợp với Trung tâm tổ chức chương trình Học kỳ trong quân đội của thành phố hải phòng từ năm 2015.

Tham gia chương trình Học kỳ trong quân đội năm nay có 145 em từ 11 - 17 tuổi. Trong đó có 31 em nữ. Có 13 em đến từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Bắc Ninh.


Thông qua chương trình giáo dục ý nghĩa này, các em sẽ có môi trường rèn luyện bản lĩnh, kỷ luật, tự lập, tự giác; góp phần tạo tiền đề giúp các em có kỹ năng tốt hơn trong học tập và lao động; năng động, sáng tạo và mạnh mẽ, vững vàng hơn trong cuộc sống, sẵn sàng cống hiến sức mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hoàng Tùng

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
image advertisement
image advertisement

Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Trần Huy Kiên

 
 

Liên hệ

  18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  0225.3821.055 -   0225.3747.352

  congthongtindientu@haiphong.gov.vn

  fb.com/www.haiphong.gov.vn