Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 20/04/2020 15:13

Trường THCS Tô Hiệu (quận Lê Chân): Nhiều hoạt động ý nghĩa chung tay đẩy lùi dịch COVID-19

Cô Lê thị Minh Tâm Hiệu trưởng Trường THCS Tô Hiệu cùng các tổ chức đoàn thể trao quà tặng cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19.

(Haiphong.gov.vn) – Nhằm góp phần lan tỏa ý thức, trách nhiệm chung tay chống dịch cùng với các cấp chính quyền địa phương và thành phố trong cuộc chiến đẩy lùi dịch COVID-19. Chiều 19/4, các thầy cô Trường THCS Tô Hiệu (quận Lê Chân) cùng với Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức đi thăm hỏi động viên và trao tặng gần 100 suất quà hỗ trợ cho gia đình của các thầy cô, các e học sinh nhà trường có bố mẹ là nhân viên y tế đang tham gia công tác phòng chống dịch, đang công tác tại đảo Trường Sa, cùng một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên địa bàn phường Hồ Nam, quận Lê Chân.

Các cô trong Ban giám hiệu Nhà trường thăm và tặng quà gia đình học sinh có bố đang công tác tại đảo Sinh Tồn thuộc quần đảo Trường Sa.

Gần 100 suất quà tặng với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng, bao gồm: 1 tấn gạo, 200 lít dầu ăn, 100 lít mắm Cát Hải và tiền mặt, đó là tình cảm tấm lòng và sự sẻ chia sâu sắc của các cán bộ giáo viên, các bậc phụ huynh học sinh Trường THCS Tô Hiệu để kịp thời động viên mọi gia đình cùng nhau vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Các thầy cô Trường THCS Tô Hiệu phát huy tinh thần xung kích tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện.

Trước đó ngày 18/4, hưởng ứng Lời kêu gọi hiến máu tình nguyện từ Trung tâm Huyết học và Truyền máu - Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng, Ban Chấp hành Chi Đoàn Giáo viên Trường THCS Tô Hiệu đã tích cực tham gia chương trình "Hiến máu tình nguyện”. Đây là hoạt động thiết thực để khẳng định tinh thần xung kích, phát huy mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm và là động lực để góp phần cùng thành phố nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong cộng đồng, bảo đảm an sinh xã hội của tuổi trẻ Trường THCS Tô Hiệu.

Song song với các hoạt động đầy ý nghĩa, thời gian qua các thầy cô của trường cũng thường xuyên tuyên truyền đến học sinh và phụ huynh học sinh các biện pháp về phòng chống dịch COVID-19 bằng hình thức tin nhắn, chia sẻ qua các giờ học trực tuyến. Chủ động biên soạn giáo án trực tuyến hướng dẫn học sinh tham gia học trực tuyến và dạy học trên truyền hình để giúp đỡ học sinh ôn tập, củng cố kiến thức trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch. Hiện, nhà trường đang tập trung vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ các lớp học, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, phương tiện phòng, chống dịch bệnh… để sẵn sàng đón các em học sinh trở lại trường học sau thời gian nghỉ học dài do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trâm Bầu

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn