Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 08/05/2021 17:08

Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận Lê Chân

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 8/5, đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch trên địa bàn quận Lê Chân và tặng quà, động viên các tổ kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.


Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng kiểm tra tại gia đình có người cách ly y tế trên địa bàn phường Lam Sơn


Qua đi kiểm tra tại một số Tổ dân phố trên địa bàn phường Lam Sơn và nghe báo cáo, đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng ghi nhận sự chủ động, tích cực của địa phương trong công tác phòng, chống dịch. Đồng chí nhấn mạnh: dịch bệnh hiện đang có diễn biến rất phức tạp, công tác phòng, chống dịch phải được nâng cấp độ lên mức cao nhất, do đó quận phải thực hiện nghiêm chỉ đạo của thành phố, không lơ là chủ quan, mất cảnh giác trước dịch bệnh, đồng thời tăng cường tuyên truyền, động viên, tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân tập trung cao cho công tác phòng, chống dịch.


Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng trao đổi với các thành viên Tổ kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn phường Lam Sơn


Đồng chí Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cũng lưu ý: phường Lam Sơn là địa bàn đông dân cư do đó, cần tập trung lực lượng, khẩn trương truy vết các trường hợp F1, F2 liên quan đến các ca dương tính, nghi nhiễm, đẩy nhanh tiến độ lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp tiếp xúc với người nhiễm bệnh, thực hiện nghiêm quy định về khai báo y tế và cách ly y tế. Động viên các tổ kiểm soát phòng chống dịch, đồng chí Lê Trung Kiên ghi nhận sự tái khởi động hiệu quả của 24 tổ kiểm soát trên địa bàn phường Lam Sơn, các thành viên trong tổ đã tận tình trách nhiệm, đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng, nắm chắc di biến động người đến và đi trên địa bàn, tuyên truyền, vận động để người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của ngành y tế, có ý thức trong thực hiện khai báo y tế một cách trung thực. Đồng chí cũng lưu ý các thành viên trong tổ kiểm soát phòng, chống dịch phải chú trọng giữ gìn sức khỏe cho bản thân, không để xảy ra lây nhiễm trong quá trình làm nhiệm vụ.


Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng tặng khẩu trang cho Tổ kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn phường Lam Sơn


Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã tặng khẩu trang cho các tổ kiểm soát nhằm góp phần giúp công tác phòng, chống dịch của địa phương đạt hiệu quả cao.

Hoàng Tùng

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn