Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Cô gái khuyết tật một tay xung phong tham gia chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại Tổ dân phố 16 (phường Thành Tô, quận Hải An)

Thời gian 08/04/2020 12:08
(Haiphong.gov.vn) - "Mỗi lần khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện, em như được cộng thêm sức mạnh vô hình để vượt qua mặc cảm khuyết tật. Được là đoàn viên, được giúp đỡ mọi người, được cống hiến chút sức lực bé nhỏ cho Tổ quốc thân yêu là niềm vinh hạnh cho em rồi" - Đó là chia sẻ giản dị của Phạm Thị Hồng Mai, cựu sinh viên Trường đại học Hàng Hải Việt Nam, người khuyết tật 1 tay vẫn xung phong tham gia chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở Hải Phòng.

Miễn phí trông xe tháng, giảm gánh nặng chi phí cho người dân trong mùa dịch COVID-19

Thời gian 08/04/2020 09:00
(Haiphong.gov.vn) - Trên địa bàn Phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, nơi tập trung nhiều lô nhà tập thể cũ, nhiều hộ gia đình hiện gặp khó khăn do thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nhân dân, nhất là người lao động thu nhập thấp. Nhiều người phải nghỉ làm, dừng bán hàng, thu nhập hằng ngày giảm sút nhưng các khoản chi phí thường nhật như: lương thực, thực phẩm, điện, nước, thuốc men... là một gánh nặng không nhỏ.

Vận động chủ nhà trọ miễn phí, giảm phí thuê phòng trọ cho công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Thời gian 07/04/2020 21:06
(Haiphong.gov.vn) - Trước ảnh hưởng kéo dài do dịch bệnh COVID-19 gây ra đối với công nhân viên chức lao động, nhằm kịp thời hỗ trợ và động viên công nhân lao động yên tâm lao động sản xuất, Liên đoàn Lao động thành phố đã chỉ đạo các cấp công đoàn phối hợp chính quyền địa phương tổ chức vận động chủ nhà trọ hỗ trợ tiền thuê nhà cho công nhân lao động ngoại tỉnh.

Huyện Vĩnh Bảo: Ấm áp, lan tỏa những tấm lòng thơm thảo

Thời gian 07/04/2020 15:00
Những tấm gương ủng hộ sức người, vật chất cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 gây xúc động mạnh trong cộng đồng, tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho những người trên tuyến đầu trong trận chiến chống “giặc COVID-19” quê hương Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Thiếu nhi thành phố cùng chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Thời gian 07/04/2020 08:00
(Haiphong.gov.vn) - Với tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, rất nhiều tấm lòng vàng của các em học sinh thành phố khiến những người đang ở tuyến đầu chống dịch càng thêm ấm lòng, đoàn kết và cố gắng mỗi ngày. Những món quà của các em học sinh dù không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa, là tình cảm, là trách nhiệm, là sự gửi gắm niềm tin về ngày đất nước chiến thắng trước đại dịch COVID-19.

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn