Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Hiến máu cứu người - nghĩa cử cao đẹp của đoàn viên giáo viên Trường THCS Ngô Quyền

Thời gian 13/04/2020 17:25
(Haiphong.gov.vn) - Thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về việc hiến máu cứu người khi nguồn máu dự trữ tại các bệnh viện đang dần cạn kiệt do ảnh hưởng của COVID-19, Chi đoàn giáo viên Trường THCS Ngô Quyền đã báo cáo cấp uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường và đến Trung tâm Huyết học - Truyền máu, Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng cùng hiến máu cứu người.

Phát huy vai trò xung kích tuổi trẻ góp phần bảo đảm an sinh xã hội

Thời gian 13/04/2020 17:14
(Haiphong.gov.vn) - Là cán bộ trẻ, Lưu Trọng Anh, Bí thư đoàn thanh niên xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với hoạt động, công tác đoàn địa phương. Đồng chí có nhiều cách làm hay, vận động xây sửa nhà cho người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Đặc biệt, những ngày này, Lưu Trọng Anh cùng đoàn viên thanh niên xã Quang Phục thể hiện rõ nét vai trò, sức trẻ, cùng với cả hệ thống chính trị địa phương thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tuổi trẻ huyện Vĩnh Bảo chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Thời gian 13/04/2020 09:00
(Haiphong.gov.vn) - Hoạt động “bát cháo nhỏ ấm tình người” của Đoàn xã Liên Am, Đoàn xã Nhân Hòa đã có sức lan tỏa lớn, được nhiều cơ sở đoàn trong địa bàn huyện Vĩnh Bảo triển khai thực hiện. Không chỉ nấu cháo, các đoàn viên thành niên còn nấu xôi, nấu chè, làm bánh hỗ trợ đồ ăn đêm, tiếp sức cho thành viên các Tổ công tác kiểm soát dịch. Những cử chỉ nhỏ đó làm ấm lòng, động viên kịp thời các cô bác đang ngày đêm miệt mài làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh, mang lại sự ổn định, bình yên cho địa phương.

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trao quà doanh nghiệp ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Thời gian 12/04/2020 16:36
(Haiphong.gov.vn) - Chiều 12/4, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đỗ Tràng Thành trao 2.000 hộp cá mòi kho và 300 thùng mì tôm do một số doanh nghiệp ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tới đại diện lãnh đạo ngành Y tế Hải Phòng.

Nhiều doanh nghiệp tặng quà hỗ trợ nhân dân huyện Tiên Lãng phòng chống dịch bệnh

Thời gian 12/04/2020 15:50
(Haiphong.gov.vn) - Những ngày này, huyện Tiên Lãng nhận được sự quan tâm, hỗ trợ lương thực thực phẩm, vật dụng phòng chống dịch bệnh COVID-19 của nhiều doanh nghiệp có tấm lòng hảo tâm cả trong và ngoài thành phố.

Hội Phụ nữ huyện Tiên Lãng cùng chung tay phòng chống dịch COVID-19

Thời gian 10/04/2020 20:00
(Haiphong.gov.vn) - Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch COVID-19, các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Tiên Lãng bằng nhiều hình thức, cách làm khác nhau đã và đang làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Qua đó, phát huy được vai trò của các cấp hội và hội viên phụ nữ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Tấm lòng sẻ chia nơi các khu nhà trọ công nhân

Thời gian 09/04/2020 21:00
(Haiphong.gov.vn) - Để giúp lao động ngoại tỉnh thiếu, nhỡ việc làm hoặc phải ở trọ tạm thời trong 15 ngày thực hiện giãn cách xã hội, nhiều chủ nhà trọ tại Hải Phòng đã giảm giá thuê phòng trung bình từ 20 - 70% cho những trường hợp này. Một số chủ nhà trọ hỗ trợ 100% tiền nhà đối với các trường hợp thất nghiệp.

Đoàn viên thanh niên phát miễn phí dung dịch sát khuẩn cho người có hoàn cảnh khó khăn và người cao tuổi

Thời gian 09/04/2020 09:00
(Haiphong.gov.vn) - Với mong muốn chung tay cùng xã hội phòng, chống dịch bệnh COVID-19, bằng kiến thức chuyên môn, điều dưỡng Hoàng Thị Mai Phương - đoàn viên Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Bảo đã tình nguyện pha chế dung dịch sát khuẩn, phát miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn và người cao tuổi.

Những “chiến sỹ áo nâu” trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố Hải Phòng

Thời gian 09/04/2020 08:00
(Haiphong.gov.vn) - Ngày 28/3/2020, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đỗ Đức Hòa đã phát động phong trào “Nông dân Hải Phòng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19” trong các cấp Hội và cán bộ, hội viên, nông dân toàn thành phố với tinh thần, tùy theo khả năng của mình, người có tiền góp tiền, người có lương thực, thực phẩm góp lương thực, thực phẩm, người có sức góp sức, người có ý tưởng góp ý tưởng... tích cực tham gia chung tay cùng Đảng bộ và chính quyền thành phố quyết tâm đánh thắng dịch bệnh COVID - 19.

Hội Phụ nữ quận Ngô Quyền chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Thời gian 09/04/2020 07:00
(Haiphong.gov.vn) - Với tinh thần “tương thân, tương ái” và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, các cán bộ hội viên phụ nữ quận Ngô Quyền đã đồng sức, đồng lòng cùng chính quyền địa phương và toàn xã hội tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn