Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 29/10/2021 15:31

Đoàn 120 cán bộ y tế tham gia chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành nhiệm vụ trở về

(Haiphong.gov.vn) - Chiều 29/10, đoàn 120 cán bộ y tế tham gia hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành nhiệm vụ về tới Hải Phòng.

Ảnh: Đàm Thanh

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, ngay sau khi hạ cánh xuống Sân bay Cát Bi, 120 thành viên của đoàn công tác sẽ thực hiện cách ly y tế. Trong đó, 26 cán bộ y tế sẽ thực hiện cách ly tại nhà, 94 cán bộ y tế còn lại sẽ thực hiện cách ly tập trung do gia đình không đủ điều kiện bảo đảm cách ly tại nhà theo quy định.

Sở Y tế Hải Phòng đã phối hợp với các đơn vị bố trí phương tiện đưa đón thành viên của Đoàn về nơi cách ly, đồng thời chỉ đạo các đơn vị liên quan thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cho các thành viên của đoàn theo quy định.

Ảnh: Đàm Thanh

Đón đoàn tại sân bay, đồng chí Nguyễn Tiến Sơn – Phó Giám đốc Sở Y tế đã có lời chúc mừng và động viên thăm hỏi tới 120 cán bộ, y, bác sỹ trong đoàn công tác đã tình nguyện lên đường tham gia chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành viên của đoàn đã cùng chung sức, đồng lòng với tinh thần cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Bộ Y tế và thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận và đánh giá cao. Ngành Y tế Hải Phòng rất tự hào về các đồng chí.

Hồng Nhung

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn