Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 07/02/2020 11:00

Đại học Hàng hải Việt Nam điều chế Nước rửa tay khô sát khuẩn cung cấp miễn phí cho cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường

Đại học Hàng hải Việt Nam điều chế Nước rửa tay khô sát khuẩn cung cấp miễn phí cho cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường

(Haiphong.gov.vn) - PGS.TS Phạm Xuân Dương, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam vừa thông tin cho biết, các thầy cô giáo Viện Môi trường (ngành Kỹ thuật công nghệ hoá học) của Nhà trường đã hết sức tâm huyết, chủ động nghiên cứu điều chế Nước rửa tay khô sát khuẩn theo hướng dẫn của WHO, có bổ sung thêm công thức của Trường nhằm tăng cường khả năng sát khuẩn, tạo hương thơm và bảo vệ làn da. Toàn bộ các chai nước rửa tay khô sát khuẩn mang thương hiệu VMU này sẽ được cung cấp miễn phí cho cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường.


Nước rửa tay khô sát khuẩn do Viện Môi trường - Đại học Hàng hải Việt Nam điều chế

Nhà trường cũng đã quyết định lùi lịch thi và học tập của sinh viên thêm 1 tuần nữa. Theo đó, sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam sẽ được nghỉ tiếp đến hết ngày 16/2.

PGS.TS Phạm Xuân Dương cho biết, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đóng trên địa bàn thành phố Hải Phòng, với quy mô đào tạo trên 15.000 sinh viên và học viên, với khuôn viên có diện tích rộng, nhiều phòng học, nhà làm việc. Vì vậy, công tác đảm bảo vệ sinh được Nhà trường đặc biệt quan tâm, nhất là trong bối cảnh bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra.


Phun thuốc khử trùng các giảng đường tại Đại học Hàng hải Việt Nam

Trong những ngày qua, Nhà trường đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, khử trùng toàn bộ các giảng đường, các khu vực trong trường nhằm đón các em sinh viên quay trở lại học tập. Các bảng chỉ dẫn theo khuyến cáo của Bộ Y tế, số điện thoại đường dây nóng được niêm yết tại những vị trí dễ quan sát. Trường cũng trang bị xà phòng, nước rửa tay… đến toàn bộ các khu công cộng, lập khu vực cách ly của trường. Tất cả các đơn vị, cá nhân được phân công đã luôn ứng trực, chuẩn bị mọi mặt để sẵn sàng phòng chống dịch.

Minh Hằng

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Phạm Hưng Hùng

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 080-31274

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn