Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 07/03/2021 07:36

Công an thành phố động viên khen thưởng cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT số 2

(Haiphong.gov.vn) – Công an thành phố vừa biểu dương, khen thưởng Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP vì thành tích liên tiếp lập nhiều chiến công trong đấu tranh phòng chống tội phạm và phòng chống đua xe trái phép, lạng lách đánh võng trên tuyến địa bàn phụ trách trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, vừa qua.

Cụ thể, hồi 10 giờ ngày 18/12/2020 Tổ công tác của đồng chí Phạm Văn Thoái trong quá trình TTKS và xử lý vi phạm trên tuyến đường Bùi Viện – Nguyễn Trường Tộ nhận được tin báo từ đơn vị đã nhanh chóng kịp thời phối hợp với Công an quận Lê Chân bắt giữ 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy có trọng lượng 2106 gam heroin và một số tang vật có liên quan. Vụ việc đã được bàn giao cho Công an quận Lê Chân thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Tiếp đó, hồi 16 giờ 05 phút ngày 22 tháng 01 năm 2021 khi Tổ công tác của đồng chí Phạm Văn Hùng đang thực hiện nhiệm vụ trên đường Nguyễn Trường Tộ, Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng thì phát hiện 01 nam thanh niên tên Phạm Văn Quang, sinh năm: 1994, xách theo 01 túi ni lông màu trắng đến khu vực của tổ công tác. Anh Quang trình bày với tổ công tác xin được tự nguyện giao nộp một số lượng pháo nổ được anh tìm thấy ở gần khu vực nghĩa trang thôn Đồng Mai. Tổ công tác đã giải thích vận động anh Quang mang số pháo trên giao nộp lại cho Công an xã Đồng Thái.

Ngoài việc chủ động phát hiện, đấu tranh phòng chống tội phạm trên tuyến, Đội CSGT Số 2 còn làm tốt công tác TTKS, đảm bảo TTATGT, ANTT trên địa bàn được giao quản lý.

Điển hình, trong tối ngày 17/02/2021 Tổ tông tác của đồng chí Vũ Hoài Nam nhận được tin báo của quần chúng nhân dân báo có một người phụ nữ đang có ý định nhảy cầu tự tử. Tổ công tác tiến hành triển khai lực lượng đến ngay hiện trường kịp thời, làm công tác tư tưởng, động viên và thuyết phục được người phụ nữ. Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa người phụ nữ trên bàn giao cho Công an phường Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng giải quyết.

Đặc biệt trong thời gian vừa qua, CBCS Đội CSGT Số 2 đã liên tục tập trung thực hiện các phương án phòng chống đua xe trái phép trên địa bàn thành phố và đã kiểm tra, bắt giữ 05 trường hợp lạng lách đánh võng trên tuyến phụ trách.

Thượng tá Bùi Trung Thành, Phó Giám đốc Công an thành phố đã ghi nhận, biểu dương, khen thưởng Đội CSGT số 2, đồng thời đề nghị CBCS tiếp tục phát huy và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng hình ảnh người CSGT đẹp, vì nhân dân dân phục vụ./.

Cao Sơn

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS