Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 17/05/2022 16:49

Hội thảo giải pháp công nghệ xây dựng nông thôn mới tại Hải Phòng

(Haiphong.gov.vn) – Trong khuôn khổ Chợ công nghệ và thiết bị Hải Phòng năm 2022, chiều 17/5, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố tổ chức Hội thảo giải pháp công nghệ xây dựng nông thôn mới tại Hải Phòng. Đồng chí Nguyễn Thị Hiên, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố chủ trì hội thảo. Tham dự có đại diện lãnh đạo sở, ngành và các đơn vị liên quan.

Quang cảnh hội thảo

Tập đoàn VNPT Hải Phòng giới thiệu Hệ thống thông tin quản lý nông nghiệp (VNPT AIMS)

Tại hội thảo các đại biểu được nghe lãnh đạo các đơn vị công nghệ trình bày, trao đổi và chia sẻ một số nội dung: Hệ thống thông tin quản lý nông nghiệp (VNPT AIMS). Giải pháp bán hàng đa kênh và đưa sản phẩm nông nghiệp lên các sàn thương mại điện tử. Ứng dụng máy bay không người lái trong sản xuất nông nghiệp. Giải pháp truy xuất nguồn gốc hàng nông sản. Ứng dụng đèn led cho cây trồng trong nông nghệp công nghệ cao.

Phát biểu tại hội thảo, đồng chí Nguyễn Thị Hiên, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố nhấn mạnh: Hội thảo được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm công nghệ ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp. Hội thảo là cơ hội để người nông dân tiếp cận các sản phẩm công nghệ ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp để từ đó nâng cao năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Nguyễn Hải

 

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn