Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 19/06/2020 14:08

Tuyên truyền phát triển mở rộng người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Sáng 19/6, BHXH quận Ngô Quyền phối hợp với Hội LHPN quận tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho trên 70 đại biểu là đại diện Hội LHPN các phường thuộc quận Ngô Quyền và các đồng chí tổ trưởng, tổ phó tổ tiết kiệm và vay vốn do Hội LHPN quản lý.


Đại diện BHXH quận Ngô Quyền đã phổ biến các nội dung về đối tượng, mức đóng, phương thức đóng và đặc biệt là các quyền lợi được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, trình chiếu phóng sự minh họa để giúp các đại biểu hiểu rõ hơn về chính sách nhân văn của Đảng và Nhà nước, từ đó tuyên truyền, vận động người thân và các hội viên đăng ký tham gia.

Những tháng đầu năm 2020, dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến công tác truyền thông phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT. Mặc dù có sự phối hợp chặt chẽ của UBND các phường, các tổ chức hội, đoàn thể và sự tích cực của hệ thống đại lý thu, nhưng số người tăng mới tham gia BHXH tự nguyện vẫn còn hạn chế. Trong thời gian tới, BHXH quận tiếp tục phối hợp với UBND các phường, các hội, đoàn thể tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu được giao.

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Phạm Hưng Hùng

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 080-31274

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn