Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 20/05/2021 11:56

Hội Phụ nữ các cấp vừa tuyên truyền vận động bầu cử vừa áp dụng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19

(Haiphong.gov.vn) - Trước thềm ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, là thành viên tham gia Ủy ban bầu cử cấp thành phố, Ban bầu cử cấp huyện quận, xã phường, các cấp Hội Phụ nữ thành phố đang làm tốt nhiệm vụ được phân công hướng về ngày bầu cử.

Hội phụ nữ xã Hòa Bình (huyện Vĩnh Bảo) tổ chức tuyên truyền lưu động cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Trong những ngày gần đây, Hội phụ nữ các cấp đã chủ động làm tốt nhiệm vụ kép vừa tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân đi bầu cử vừa tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch thực hiện 5K của Bộ Y tế và 5P của Phụ nữ Hải Phòng.

Cán bộ phụ nữ đến từng nhà rà từng ngõ để phát thẻ cử tri, tuyên truyền vận động người dân tham gia bầu cử theo khung giờ quy định tránh tập trung đông người, giữ khoảng cách, đo thân nhiệt, khử khuẩn, khẩu trang,... Ngoài gia, các cấp Hội phụ nữ tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường các khu dân cư, trang hoàng khu vực bỏ phiếu...

Phụ nữ quận Đồ Sơn tích cực tham gia công tác chuẩn bị cho ngày Bầu cử

Ngay sau khi thành phố công bố ca COVID-19 mới, các cấp Hội phụ nữ thành phố đã chủ động vận động phụ nữ và người dân khai báo y tế giúp cơ quan y tế phát  hiện truy vết thần tốc, khoanh vùng, cách ly kịp thời .

Bên cạnh việc hỗ trợ, hướng dẫn, giúp ứng cử viên nữ tham gia vận động bầu cử trong bối cảnh dịch đang diễn biến phức tạp tại Hải Phòng thì việc ứng dụng công nghệ thông tin có ý nghĩa quan trọng. Hội phụ nữ các cấp đã tập trung chỉ đạo ứng dụng công nghệ thông tin trong tuyên truyền vận động bầu cử trên các trang mạng xã hội: Web, zalo, Facebook, fanpage... đảm bảo tuyên truyền người dân không ra khỏi nhà khi không cần thiết nhưng vẫn có thể sáng suốt lựa chọn được những ứng viên có tài có đức để đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của người dân.

Hồng Nhung - Cổng Thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS