Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 06/10/2020 14:51

Xử phạt hơn 700 trường hợp vi phạm trật tự ATGT trong dịp Tết Trung thu 2020

Xử phạt người vi phạm trật tự ATGT.

(Haiphong.gov.vn) - Những ngày cuối tháng 9, không khí vui tết trung thu tràn ngập trên các tuyến đường trong nội thành Hải Phòng, lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng đột biến. Nhu cầu đi lại tăng cao kéo theo đó là các vi phạm về trật tự an toàn giao thông gia tăng, để đảm bảo an toàn cho nhân dân vui Tết Trung thu, cùng với các ngành chức năng lực lượng Cảnh sát giao thông đã triển khai nhiều giải pháp quyết liện, đồng bộ nhằm đảm bảo trật tự ATGT

Trong các ngày từ 24/09 – 30/9/2020, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hải Phòng đã đồng loạt ra quân, qua đó phát hiện, kiểm tra và xử lý xử lý được 723 trường hợp; tạm giữ 91 xe mô tô; 03 xe ô tô; 01 xe máy điện, tước GPLX 16 trường hợp vi phạm trật tự ATGT trên địa bàn thành phố. Các lỗi vi phạm tập trung chủ yếu vào các hành vi: chở cồng kềnh; quá tải, dừng đỗ sai quy định; không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định; kéo, đẩy phương tiện khác.. đây cũng là những lỗi vi phạm là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tai nạn giao thông.

Bên cạnh công tác xử lý vi phạm, cán bộ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt cũng tập trung tuyên truyền các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho người vi phạm, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành của nhân dân thành phố./.

Lâm Nguyên

 

 

 

 

 

 

 

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn