Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 22/07/2021 13:21

Kiên quyết xử lý nghiêm và yêu cầu quay đầu trường hợp các xe container lưu thông trên Quốc lộ 17B

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ cùng lãnh đạo các ngành chức năng kiểm tra tại Chốt kiểm soát khu vực ga Dụ Nghĩa, đường 5A.

(Haiphong.gov.vn) – Sáng 22/7, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ cùng đại diện các Sở, ngành chức năng và địa phương liên quan thực địa kiểm tra tình hình hoạt động của các Chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 liên ngành thành phố tại cầu Dinh, xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên; khu vực ga Dụ Nghĩa, đường 5A và Chốt kiểm soát QL.17B, phía huyện An Dương, khu vực tiếp giáp huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Tặng quà động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát khu vực cầu Dinh, xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên.

Ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát, Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Thọ động viên các lực lượng tiếp tục khắc phục những khó khăn, vất vả, nêu cao tinh thần trách nhiệm, kiểm soát chặt chẽ người và các phương tiện di chuyển qua chốt, tuyết đối không được để lọt các trường hợp đi từ các vùng có dịch.

Phó Chủ tịch yêu cầu Chốt trưởng các Chốt kiểm soát quản lý và phân công nhiệm vụ cho các thành viên tham gia thực hiện, lập danh sách cụ thể của từng ca trực, điều chỉnh lực lượng tham gia Chốt đảm bảo khoa học và hiệu quả trong thực thi nhiệm vụ. Lực lượng CSGT và công an các quận, huyện tiếp tục phối hợp để tổ chức phân luồng kiểm tra, tránh xung đột và ùn tắc giao thông cục bộ, nhất là tại Chốt kiểm soát khu vực ga Dụ Nghĩa.

Đoàn kiểm tra tại Chốt kiểm soát QL.17B.

Tại Chốt kiểm soát QL.17B, phía huyện An Dương, Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Thọ giao Công an thành phố chỉ đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt và Công an huyện An Dương phải xử phạt nghiêm trường hợp các xe container lưu thông trên Quốc lộ 17B, mặc dù đã có biển báo cấm, đồng thời kiên quyết yêu cầu các lái xe phải quay đầu xe. 

Trước tình hình mùa mưa, bão đang đến, Phó Chủ tịch đề nghị các địa phương khẩn trương kiểm tra việc gia cố, chống sét cho các nhà bạt, container nơi các lực lượng làm việc đảm bảo an toàn tuyệt đối; trang bị thêm các thiết bị bảo hộ lao động, ô di động để phục vụ làm việc trong điều kiện thời tiết mưa gió…

Minh Hảo

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn