Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 16/05/2022 11:13

Khẩn trương kiểm tra, lắp đặt bổ sung nắp ga hàm ếch để đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị tại một số tuyến phố thuộc khu vực trung tâm

Cần có các biện pháp nhằm ngăn chặn và xử lý nghiêm đối tượng trộm tấm chắn rác hố ga trên đường. (Hình ảnh do độc giả Cổng Thông tin điện tử thành phố cung cấp)

(Haiphong.gov.vn) – Liên quan đến phản ánh của người dân về một số vị trí ga hàm ếch thuộc các tuyến phố Trần Hưng Đạo, Quang Trung, Trần Phú và Nguyễn Đức Cảnh hiện không có nắp gây mất an toàn giao thông và vệ sinh môi trường. Tình trạng này không những gây mất mỹ quan đô thị, mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông, ách tắc hệ thống thoát nước.

UBND thành phố vừa có chỉ đạo, giao Sở Xây dựng và UBND quận Hồng Bàng khẩn trương tiến hành kiểm tra, lắp đặt bổ sung nắp ga hàm ếch để đảm bảo an toàn giao thông, mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường trên các tuyến phố Trần Hưng Đạo, Quang Trung, Trần Phú, Nguyễn Đức Cảnh theo phạm vi được giao quản lý.

Giao Công an thành phố chỉ đạo Công an quận Ngô Quyền, Hồng Bàng, Lê Chân điều tra, xử lý nghiêm các hành vi trộm cắp nắp ga hàm ếch tại các tuyến phố trên theo quy định.

Minh Hảo

Các tin cũ hơn

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn