Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 16/09/2021 18:33

Công an quận Hồng Bàng bắt giữ, xử lý nghiêm đối tượng lạng lách gây nguy hiểm cho người cùng tham gia giao thông

(Haiphong.gov.vn) - Theo thông tin từ Công an thành phố cho biết, đêm 15/9/2021, Tổ Công tác thuộc Đội CSGT-Trật tự (Công an quận Hồng Bàng) trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, bảo đảm trật tự ATGT tại khu vực dải Trung tâm thành phố đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Khoa Tiến. Đ, sinh năm 2000, trú quán tại số 9/597, đường bao Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hải An, điều khiển xe mô tô BKS: 15B3 – 893.16 có hành vi lạng lách đánh võng trên đường phố. Đối tượng Khoa Tiến. Đ điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, xe không có gương chiếu hậu, không có giấy phép lái xe, đăng ký xe mô tô…

Tổ công tác đã đưa đối tượng Khoa Tiến. Đ cùng phương tiện vi phạm về trụ sở lập biên bản xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngay sau khi phát hiện, Tổ công tác đã đưa đối tượng và phương tiện vi phạm về trụ sở cơ quan Công an để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật; đồng thời, phối hợp với chính quyền các địa phương để có hình thức giáo dục, nhắc nhở, răn đe tránh để xảy ra tình trạng tái phạm.

Theo phản ánh của người dân, hiện nay, địa bàn thành phố xuất hiện nhiều thanh thiếu niên tụ tập thành từng nhóm điều khiển xe mô tô chạy với tốc độ nhanh, lạng lách, đánh võng… gây nguy hiểm cho những người cùng tham giao thông. Trước tình hình trên, để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, Công an quận Hồng Bàng đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và kiên quyết xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm các quy định khi tham gia giao thông.

Minh Hảo

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

fb.com/www.haiphong.gov.vn