Cổng thông tin điện tử

Thành phố Hải Phòng

Thời gian: 24/02/2014 00:30

Khởi công Dự án khu du lịch sinh thái cao cấp Núi Voi (An Lão)

Khởi công Dự án khu du lịch sinh thái cao cấp Núi Voi (An Lão)

UBND Huyện An Lão vừa chính thức khởi công xây dựng Dự án khu du lịch sinh thái cao cấp Núi Voi (Nui Voi resort) trên diện tích rộng 5ha, theo tiêu chuẩn 4 sao, với tổng mức đầu tư gồm 2 triệu USD, chia làm 2 giai đoạn thực hiện, mỗi giai đoạn đầu tư khoảng 1 triệu USD.

Dự án được xây dựng với phong cách kiến trúc thuần Việt. Chất liệu được lựa chọn là các loại tre, gỗ nhà cổ, rơm rạ, trong đó đồ đạc được làm từ mây tre đan thủ công. Đơn vị thi công là Công ty Cổ phần thương mại Công nghệ cao Hải Phòng. Đến thời điểm này, được sự hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt của UBND huyện An Lão, đơn vị thi công thực hiện được khoảng 20% khối lượng công việc. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành trong tháng 4/2014.

Theo thiết kế, dự án khu du lịch sinh thái cao cấp Núi Voi gồm có 40 phòng nghỉ dưỡng tách biệt, 2 nhà hàng cao cấp với các món ăn dân gian, 1 thác nước, 1 bể bơi, 3 hồ câu cá, 1 hồ cá tâm linh. Dự án Nui Voi resort sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ trở thành một “thiên đường nghỉ dưỡng” với các dịch vụ như: ẩm thực, spa chăm sóc sức khỏe, cho thuê nhà vườn và phòng nghỉ cuối tuần, dịch vụ vui chơi giải trí, leo núi, câu cá… Đây là điểm đến lý tưởng, mang đến cho du khách những khám phá bất ngờ trong “tua” du lịch tham quan khu di tích danh thắng Núi Voi, góp phần thúc đẩy tiềm năng du lịch và phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng

Cơ quan quản lý: Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng

Trưởng Ban biên tập: Chánh Văn phòng Nguyễn Ngọc Tú

 Địa chỉ: Số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Liên hệ

Cơ quan thường trực: Trung tâm Thông tin - Tin học, Văn phòng UBND thành phố

 Địa chỉ: nhà Đ, số 18 Hoàng Diệu, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3821.055

 Fax: 0225.3747.352

 Email: congthongtindientu@haiphong.gov.vn

Sơ đồ cổng - RSS