Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 223478
Khách trực tuyến : 1225
Thành viên trực tuyến : 0
 
Trường TH Nguyễn Thượng Hiền tổ chức "Đại hội cháu ngoan Bác Hồ và khai mạc hè" - Năm học 2011-2012
10/07/2012 - 16:12
Trường TH Nguyễn Thượng Hiền tổ chức "Đại hội cháu ngoan Bác Hồ và khai mạc hè" - Năm học 2011-2012 
 
(TH-NTH)-Chiều 21/5, liên đội tiểu học Nguyễn Thượng Hiền tổ chức "Đại hội cháu ngoan Bác Hồ và khai mạc hè" - Năm học 2011-2012. Đến dự với buổi lễ có đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó bí thư quận Đoàn Ngô Quyền; Đ/c Lâm Thị Bích Liên- Phó phòng giáo dục và đào tạo quận Ngô Quyền.; Đ/c  Nguyễn Văn Thạo- Chủ tịch UBND phường Máy Tơ; Đ/c Cô Đoàn Thanh Phượng- Phó Chủ tịch UBND phường Máy Tơ; Đ/c Ninh Thanh Tú - Bí thư Đoàn phường Máy Tơ;  Đ/c Cao Hoàng Sinh- Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh; đại diện chi hội 24 lớp và phụ huynh có con đạt giải cao trong các kỳ thi HSG các cấp.
       Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của Chi bộ, Ban giám hiệu cùng các ban ngành, chi hội phụ huynh học sinh.. và sự  phấn đấu vươn lên của các chi Đội, các cá nhân, đến nay Liên đội đã dành được nhiều thành tích đáng kể. Thay mặt cho các học sinh, bạn Mai Thành Đạt- HS lớp 4D2 lên báo công dâng Bác những  thành tích của Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua.Phong trào thi đua đã nổi lên những tập thể xứng đáng là những con chim đầu đàn của toàn liên đội như: 5E1, 4D1, 3C1, 1A5, 2B1…và những cá nhân không ngừng phấn đấu vươn lên, trở thành những tấm gương sáng cho các bạn học tập, góp phần cho vườn hoa tài năng của đất nước ngày càng rực rỡ. Liên đội đã có rất nhiều các bạn đạt giải cấp quận, thành phố về các mặt: học tập, TDTT, văn hoá văn nghệ…Để có những thành tích đó thì các cá nhân ở tất cả các chi đội phải phấn đấu không ngừng. Liên đội đã cùng chia sẻ những kinh nghiệm học tập của bạn Nguyễn Thị Thuỳ Trang chi đội 5E1, bạn đã giành được tất cả 10 giải học sinh giỏi các cấp và đặc biệt là HCV toán mạng quốc gia.Buổi liên hoan cháu ngoan Bác Hồ ngày hôm nay là buổi họp mặt những bông hoa đẹp nhất trong rừng hoa muôn màu, muôn sắc. Đồng thời cũng là ngày mà những lao động, những tâm huyết, những cống hiến của các thầy cô để chúng em có được nhũng thành tích trên được tôn vinh. Thật vinh dự và tự hào khi những thành tích của cô trò được nhà trường ghi nhận và khích lệ.Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường cô Vũ Thị Kim Oanh –Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng và các lãnh đạo về dự đã trao thưởng cho các bạn học sinh xuất sắc.        Một năm học đã kết thúc, tiếng ve râm ran gọi hè chúng ta sắp bước vào một mùa hè vui tươi bổ ích với những hoạt động sôi nổi. Anh Ninh Thanh Tú- bí thư Đoàn phường Máy Tơ đã lên đọc quyết định thành lập ban chỉ dạo hè phường Máy Tơ năm 2012. Cô Đoàn Thị Thanh Phượng phó chủ tịch UBND phường Máy Tơ lên khai mạc hè 2012.       Một năm học cũ đã qua đi một mùa hè vui vẻ và bổ ích đang chào đón tuổi thơ. Chúc cho tất cả các bạn học sinh có một mùa hè thật nhiều ý nghĩa. Liên hoan Cháu Ngoan Bác Hồ và khai mạc hè năm học 2011-1012 đã thành công tốt đẹp. Tất cả chúng ta hãy cố gắng phát huy tinh thần học tập và rèn luyện cao để tiếp tục đi đến những thành công mới. Chúc các bạn HS khối 5 đã hoàn thành chương trình, chúc các bạn đến ngôi nhà mới học tập giỏi, tu dưỡng đạo đức tốt xứng đáng là những lứa học trò đã lớn lên từ mái trường Nguyễn Thượng Hiền thân yêu.
  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Tin mới
Chi cục Thuế Quận Ngô Quyền thu thuế môn bài 10 ngày đầu năm 2015 đạt 109% kế hoạch quý 1
Quận đoàn Ngô Quyền tổng kết phong trào thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị và xây dựng Đoàn trên địa bàn đô thị giai đoạn 2013- 2014
Quận Đoàn Ngô Quyền biểu dương 21 mô hình, công trình, gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
Giám sát thực hiện Dự án đường Đông Khê 2: Sẽ khởi công nhân dịp kỷ niệm 60 năm Hải Phòng giải phóng
Tăng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp hàng tháng thêm 8%
Quận Ngô Quyền thu ngân sách tăng hơn 37%
Quận Ngô Quyền tăng cường đảm bảo ATGT và làm đẹp đô thị đón Tết Ất Mùi năm 2015
Quận Ngô Quyền đẩy nhanh tiến độ các dự án
Quận Đoàn Ngô Quyền: Câu lạc bộ S-A ra mắt mô hình dịch vụ
Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền: ký giao ước thi đua giữa các khối công đoàn trực thuộc
Quận ủy Ngô Quyền: tọa đàm nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng.
Quận Ngô Quyền triển khai các hoạt động chăm lo Tết Ất Mùi 2015
Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Quận Ngô Quyền phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội
Quận Đoàn Ngô Quyền nhiều mô hình mới, sáng tạo trong phong trào “Thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị”
Quận Ngô Quyền nâng cao chất lượng tuyển quân