Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 223478
Khách trực tuyến : 12193
Thành viên trực tuyến : 25
 
Trường TH Nguyễn Thượng Hiền tổ chức "Đại hội cháu ngoan Bác Hồ và khai mạc hè" - Năm học 2011-2012
10/07/2012 - 16:12
Trường TH Nguyễn Thượng Hiền tổ chức "Đại hội cháu ngoan Bác Hồ và khai mạc hè" - Năm học 2011-2012 
 
(TH-NTH)-Chiều 21/5, liên đội tiểu học Nguyễn Thượng Hiền tổ chức "Đại hội cháu ngoan Bác Hồ và khai mạc hè" - Năm học 2011-2012. Đến dự với buổi lễ có đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó bí thư quận Đoàn Ngô Quyền; Đ/c Lâm Thị Bích Liên- Phó phòng giáo dục và đào tạo quận Ngô Quyền.; Đ/c  Nguyễn Văn Thạo- Chủ tịch UBND phường Máy Tơ; Đ/c Cô Đoàn Thanh Phượng- Phó Chủ tịch UBND phường Máy Tơ; Đ/c Ninh Thanh Tú - Bí thư Đoàn phường Máy Tơ;  Đ/c Cao Hoàng Sinh- Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh; đại diện chi hội 24 lớp và phụ huynh có con đạt giải cao trong các kỳ thi HSG các cấp.
       Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của Chi bộ, Ban giám hiệu cùng các ban ngành, chi hội phụ huynh học sinh.. và sự  phấn đấu vươn lên của các chi Đội, các cá nhân, đến nay Liên đội đã dành được nhiều thành tích đáng kể. Thay mặt cho các học sinh, bạn Mai Thành Đạt- HS lớp 4D2 lên báo công dâng Bác những  thành tích của Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua.Phong trào thi đua đã nổi lên những tập thể xứng đáng là những con chim đầu đàn của toàn liên đội như: 5E1, 4D1, 3C1, 1A5, 2B1…và những cá nhân không ngừng phấn đấu vươn lên, trở thành những tấm gương sáng cho các bạn học tập, góp phần cho vườn hoa tài năng của đất nước ngày càng rực rỡ. Liên đội đã có rất nhiều các bạn đạt giải cấp quận, thành phố về các mặt: học tập, TDTT, văn hoá văn nghệ…Để có những thành tích đó thì các cá nhân ở tất cả các chi đội phải phấn đấu không ngừng. Liên đội đã cùng chia sẻ những kinh nghiệm học tập của bạn Nguyễn Thị Thuỳ Trang chi đội 5E1, bạn đã giành được tất cả 10 giải học sinh giỏi các cấp và đặc biệt là HCV toán mạng quốc gia.Buổi liên hoan cháu ngoan Bác Hồ ngày hôm nay là buổi họp mặt những bông hoa đẹp nhất trong rừng hoa muôn màu, muôn sắc. Đồng thời cũng là ngày mà những lao động, những tâm huyết, những cống hiến của các thầy cô để chúng em có được nhũng thành tích trên được tôn vinh. Thật vinh dự và tự hào khi những thành tích của cô trò được nhà trường ghi nhận và khích lệ.Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường cô Vũ Thị Kim Oanh –Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng và các lãnh đạo về dự đã trao thưởng cho các bạn học sinh xuất sắc.        Một năm học đã kết thúc, tiếng ve râm ran gọi hè chúng ta sắp bước vào một mùa hè vui tươi bổ ích với những hoạt động sôi nổi. Anh Ninh Thanh Tú- bí thư Đoàn phường Máy Tơ đã lên đọc quyết định thành lập ban chỉ dạo hè phường Máy Tơ năm 2012. Cô Đoàn Thị Thanh Phượng phó chủ tịch UBND phường Máy Tơ lên khai mạc hè 2012.       Một năm học cũ đã qua đi một mùa hè vui vẻ và bổ ích đang chào đón tuổi thơ. Chúc cho tất cả các bạn học sinh có một mùa hè thật nhiều ý nghĩa. Liên hoan Cháu Ngoan Bác Hồ và khai mạc hè năm học 2011-1012 đã thành công tốt đẹp. Tất cả chúng ta hãy cố gắng phát huy tinh thần học tập và rèn luyện cao để tiếp tục đi đến những thành công mới. Chúc các bạn HS khối 5 đã hoàn thành chương trình, chúc các bạn đến ngôi nhà mới học tập giỏi, tu dưỡng đạo đức tốt xứng đáng là những lứa học trò đã lớn lên từ mái trường Nguyễn Thượng Hiền thân yêu.
  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Tin mới
Quận Ngô Quyền kiểm tra, xử lý 5200 trường hợp vi phạm TTATGT và vệ sinh môi trường
Quận Ngô Quyền tập trung thực hiện đấu giá 4 khu đất nhỏ lẻ
Từ ngày 01/10 Quận Ngô Quyền tổ chức các hoạt động Ngày Pháp luật năm 2014 với chủ đề “Toàn dân tích cực tìm hiểu và nghiêm chỉnh thi hành Hiến pháp, pháp luật vì mục tiêu Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”
Phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 44
Quận Ngô Quyền tổ chức cuộc thi Sáng tác thơ viết về «Thành phố Hải Phòng và Quận Ngô Quyền trong thời kỳ đổi mới và hội nhập»
Ra mắt Ca Múa Nhạc quần chúng “Tháng Mười”
Phương pháp xác định đường cơ sở trong Luật Biển quốc tế và đường cơ sở của Việt Nam
Nhân sự mới
Cô giáo yêu nghề và say mê sáng tạo
Tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 13 : tăng cường công tác giám sát chuyên đề tại địa phương và quan tâm chế độ cán bộ cơ sở
Quận ủy Ngô Quyền quán triệt, triển khai Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị
Quận Ngô Quyền: Cấp 283 giấy phép xây dựng
Vốn xây dựng cơ bản đạt 27 tỷ đồng
Quận Ngô Quyền phân tích kỹ tiềm năng, lợi thế để xây dựng kế hoạch năm 2015 và 5 năm tới
Thành lập trường Mầm non Hoa Đào