Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 80189
Khách trực tuyến : 11124
Thành viên trực tuyến : 23
 
Kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập huyện Bạch Long Vĩ (26/3/1993 - 26/3/2008) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
22/08/2008 - 11:22
 

Kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập huyện Bạch Long Vĩ (26/3/1993 - 26/3/2008) và đón nhận Huân chương Lao động hạng NhấtBuổi Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập


    Sáng 24/3/2008, Đảng bộ, quân, dân huyện đảo Bạch Long Vĩ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập huyện (26/3/1993 - 26/3/2008) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đến dự, chỉ đạo, chung vui với Đảng bộ, quân, dân huyện đảo có đồng chí: Uông Chu Lưu - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc Hội, các đồng chí lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương; các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan thành phố Hải Phòng.

 

Diễn văn tại lễ kỷ niệm do đồng chí Cao Xuân Liên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện trình bày nêu rõ:
    Ngày 09 tháng 12 năm 1992, Chính phủ ban hành Nghị định số 15/CP thành lập huyện Bạch Long Vĩ trực thuộc thành phố Hải Phòng. Ngày 26/02/1993, Hải phòng đã tổ chức đưa 62 thanh niên xung phong và một số hộ ngư dân đầu tiên ra sinh sống và làm việc tại đảo. Ngày 26/3/1993, chính quyền lâm thời Huyện ra mắt nhân dân Huyện đảo, khẳng định tầm quan trọng đặc biệt của Bạch Long Vĩ trong thực hiện Chiến lược biển Đông - Hải đảo của Đảng và Nhà nước ta; tạo cơ sở, tiền đề để xây dựng Bạch Long Vĩ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng toàn diện, trở thành trung tâm dịch vụ hậu cần nghề cá cho các tỉnh ven biển Bắc bộ, một pháo đài tiền tiêu bảo vệ vững chắc vùng biển Đông Bắc Tổ quốc.
    Trải qua 15 năm xây dựng và bảo vệ huyện đảo trong điều kiện nhiều khó khăn, thử thách, nhất là thời kỳ đầu mới thành lập. Từ một đảo chỉ có hoạt động quân sự, cách đất liền trên 100km, thời tiết diễn biến khắc nghiệt, chưa có cầu Cảng cho tàu thuyền cập bờ; phương tiện giao thông đi lại, thông tin liên lạc hết sức khó khăn; cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền trên biển thường xuyên căng thẳng, phức tạp. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, đầu tư của Trung ương và thành phố, sự ủng hộ, giúp đỡ, cổ vũ của các đơn vị, địa phương bạn, cùng với tinh thần vượt khó, năng động sáng tạo, Đảng bộ, quân và dân huyện đảo Bạch Long Vĩ đã đoàn kết, ra sức phấn đấu, giành được những thành tích quan trọng trên các lĩnh vực:

- Về xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế, ổn định đời sống nhân dân:

Huyện đã tập trung cao sự chỉ đạo, tranh thủ các nguồn vốn đầu tư để xây dựng hạ tầng cơ sở kinh tế - xã hội; tổng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng 15 năm ước trên 500 tỷ đồng; trong đó vốn ngân sách Nhà nước đầu tư 400 tỷ đồng, vốn các thành phần kinh tế khác và dân doanh trên 100 tỷ đồng; các công trình, dự án đều đảm bảo chất lượng, hiệu quả sử dụng cao. Từ một đảo hoang sơ 15 năm về trước, nay tuy còn khiêm tốn, nhưng Bạch Long Vĩ đã có hệ thống hạ tầng cơ sở kinh tế - xã hội tương đối khang trang, đồng bộ; trong đó một số công trình, dự án quan trọng liên quan mật thiết đến đời sống dân sinh, phát triển kinh tế - xã hội và nhiệm vụ quốc phòng - an ninh đã và đang được khai thác hiệu quả như: Cảng và khu neo đậu tàu, khu dịch vụ hậu cần nghề cá, hệ thống đường giao thông, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống cấp điện, nước, các công trình văn hoá xã hội.
    C
ùng với lực lượng TNXP, huyện đã xây dựng nhà ở kiên cố và tổ chức đưa 5 đợt dân ra đảo định cư lâu dài phát triển kinh tế - xã hội; những năm gần đây, nhiều hộ dân tình nguyện xin ra đảo lập nghiệp, trong đó một số hộ đã đầu tư vốn tương đối lớn triển khai các dự án phát triển sản xuất, dịch vụ. 100% lao động ở huyện có việc làm, với thu nhập tương đối ổn định, không còn hộ nghèo, một số hộ làm ăn khá có vốn tích luỹ hàng trăm triệu đồng; 100% hộ gia đình có điện thoại, phương tiện nghe, nhìn và các đồ dùng phục vụ đời sống thường nhật; 15 năm qua, không có hộ gia đình bỏ về đất liền.

Từ năm 2004, Đảng bộ, quân và dân huyện đảo triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 32 của Bộ Chính trị - khoá 9, phấn đấu xây dựng Bạch Long Vĩ sớm trở thành trung tâm chế biến và dịch vụ hậu cần nghề cá cho các tỉnh ven biển Bắc bộ; kinh tế phát triển khá toàn diện, đúng định hướng dịch vụ hậu cần nghề cá là trọng tâm; huyện tích cực chủ động mời gọi và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, hộ gia đình và cá nhân đầu tư sản xuất, dịch vụ; bình quân mỗi năm thu hút từ 18 đến 20 ngàn lượt tàu, thuyền vào khu neo đậu tàu trú gió, trao đổi hàng hóa. Tổng giá trị sản xuất các ngành kinh tế năm 2007 đã đạt trên 100 tỷ đồng, với mức tăng trưởng hàng năm trên 12%; thu nhập bình quân đầu người năm 2007 đạt 19 triệu đồng; thu ngân sách trên địa bàn trên 3 tỷ đồng; những số liệu thống kê trên tuy còn rất khiêm tốn, nhưng so với điều kiện và quy mô dân số thì đây là một cố gắng lớn, một thành tích đáng phấn khởi.

Trên lĩnh vực văn hoá - xã hội:

- Công tác giáo dục đào tạo, công tác y tế chăm sóc sức khoẻ nhân dân thường xuyên được quan tâm, coi trọng chỉ đạo, từng bước nâng cao về chất lượng. 100% các cháu trong độ tuổi được học mẫu giáo, tiểu học tại đảo; 96% học sinh trong độ tuổi học phổ thông cơ sở, phổ thông trung học, học nghề và các bậc học cao hơn ở trường Nội trú Đồ sơn và các trường trong đất liền; đến năm 2007 đã có lớp cán bộ, công nhân, viên chức con em nhân dân trưởng thành ở đảo, được đào tạo về chuyên môn và nghề trở ra công tác, làm việc tại huyện. 
    Trung tâm y tế được nâng cấp thành Bệnh viện trên 20 giường bệnh, cùng với các trang thiết bị tuơng đối đồng bộ; công tác quân, dân y kết hợp được thực hiện tốt; đã khám, chữa, điều trị cho hàng ngàn lượt quân, dân trên đảo và ngư dân các phương tiện trên biển, hạn chế việc bệnh nhân phải chuyển về đất liền. Các chương trình y tế chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, phòng chống dịch bệnh được phối kết hợp thực hiện hiệu quả, những năm qua không có dịch bệnh trên địa bàn. Công tác vệ sinh môi trường được triển khai theo hướng xã hội hoá, môi trường huyện đảo được đảm bảo giữ gìn xanh, sạch, đẹp.
    Công tác thông tin tuyên truyền được thực hiện hiệu quả, Hệ thống truyền hình đảm bảo thời luợng chuyển tiếp các chương trình truyền hình Trung ương, địa phương từ 15 đến 20 giờ/ngày; cùng với hệ thống phát thanh phục vụ tốt việc tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và sự chỉ đạo của địa phương; dịch vụ viễn thông được tăng cường, ngoài điện thoại cố định đã có 02 mạng di động và kết nối Internet. Các hoạt động văn hoá văn nghệ, phong trào thể dục thể thao quần chúng từng bước phát triển, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh; các vấn đề xã hội được quan tâm giải quyết.

Về thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - an ninh:

Huyện uỷ, HĐND, UBND Huyện luôn quan tâm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, phối kết hợp với các đơn vị, lực lượng trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - an ninh; chủ trương kết hợp phát triển kinh tế - xã hội với tăng cường củng cố quốc phòng - an ninh, xây dựng thế trận Quốc phòng toàn dân, An ninh nhân dân, Biên phòng toàn dân đựoc thực hiện hiệu quả; thế trận bảo vệ biển - đảo được tăng cường, vùng trời, vùng biển được quản lý tốt; kịp thời phát hiện và phối hợp chặt chẽ trong xử lý các vụ việc trên biển, trên đảo, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ. Những năm qua, công tác quân sự - quốc phòng địa phương được tăng cường, lực lượng dân quân tự vệ ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng; công tác giáo dục kiến thức quốc phòng được đẩy mạnh, ý thức cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu của quân, dân được nâng lên. Các đơn vị quân đội và lực lượng vũ trang địa phương luôn đi đầu và làm nòng cốt thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống bão, tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy nổ, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, các đoàn thể nhân dân được coi trọng:

Từ 20 cán bộ, công chức buổi ban đầu, trải qua 3 nhiệm kỳ đại hội, đến nay Đảng bộ huyện đã có 11 tổ chức đảng, với trên 140 đảng viên; các cơ quan Đảng, MTTQ, các đoàn thể nhân dân, các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện, các cơ quan nội chính được thành lập, kiện toàn, cơ bản hoàn chỉnh. Hệ thống chính trị ở huyện hoạt động ngày càng đi vào nền nếp, nâng cao về chất lượng phục vụ; Công tác quản lý nhà nước địa bàn không ngừng được tăng cường hiệu lực, hiệu quả.

15 năm phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn gian khổ, quân, dân huyện đảo đã giành được những thắng lợi quan trọng, tạo đà, tạo thế cho sự phát triển các năm tiếp theo; Với những thành tích, kết quả to lớn đó, Đảng bộ, quân, dân huyện đảo và nhiều cá nhân xuất sắc đã vinh dự được Nhà nước, Chính phủ, được Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố tặng các danh hiệu và phần thưởng cao quý. Đúng vào dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập huyện, nhân dân và cán bộ huyện vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất. Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện trân trọng ghi nhận, biểu dương các tập thể, cá nhân, quân, dân huyện đảo đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào thành tích chung của huyện.

Những thành tích, kết quả mà quân, dân huyện đảo đạt được 15 năm qua, trước hết là do sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, đầu tư của Trung ương và thành phố; sự hướng dẫn, giúp đỡ của các Sở, ban, ngành thành phố, các đơn vị, lực lượng vũ trang; sự động viên, tạo điều kiện, cổ vũ của các cơ quan, quận, huyện bạn đối với mỗi bước đi, từng giai đoạn phát triển của huyện đảo.

Đó là sự lãnh đạo đúng đắn của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã tập trung chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm, chọn đúng khâu đột phá; Là kết quả của sức mạnh đoàn kết, hiệp đồng chặt chẽ quân với dân một ý chí, phát huy truyền thống đảo nhỏ anh hùng, ra sức, đồng lòng phấn đấu vì sự phát triển của huyện.

Nhân dịp này, Đảng bộ, quân và dân huyện đảo Bạch Long Vĩ xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến Trung ương Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành cơ quan Trung ương; đến Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị ở thành phố Hải phòng.

Đảng bộ, quân và dân huyện đảo trân trọng ghi nhớ công sức và học tập gương sáng của lớp cán bộ, công chức, bộ đội và nhân dân ra đảo từ những ngày đầu thành lập Huyện, trải qua khó khăn gian khổ, dày công vun đắp mở đường cho sự phát triển của Huyện. Trân trọng cảm ơn sự đóng góp, giúp đỡ của các đơn vị quân đội, cơ quan, doanh nghiệp trực tiếp tham gia xây dựng, bảo vệ Huyện đảo, nhất là cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 952 - Vùng I Hải quân; cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng 58, đơn vị ra đa C27, 490 đã luôn kề vai sát cánh giúp đỡ nhân dân, tham gia xây dựng chính quyền nhân dân vững mạnh.

Phấn khởi trước những thành tích, kết quả đạt được, Đảng bộ, quân, dân Huyện đảo cũng nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, yếu kém qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, trong đó đáng chú ý là: kinh tế xã hội có bước phát triển, thu nhập của nhân dân được nâng lên, nhưng chưa vững chắc; qui mô các ngành, nghề kinh tế còn nhỏ bé; thu hút đầu tư rất khó khăn. Khả năng cung ứng dịch vụ hậu cần cho các tàu thuyền nghề cá trên biển chưa đáp ứng được yêu cầu. Đời sống văn hoá tinh thần của nhân dân tuy được cải thiện, nhưng còn ở mức thấp. Công tác giáo dục đào tạo, công tác y tế chăm sóc sức khoẻ nhân dân còn nhiều khó khăn, nan giải. Nhận thức về quan điểm kết hợp phát triển kinh tế - xã hội với tăng cường củng cố quốc phòng - an ninh, quốc phòng - an ninh với kinh tế của một bộ phận cán bộ, quân, dân ở đảo chưa đầy đủ, sâu sắc, nên việc phối hợp triển khai nhiệm vụ ở một số lĩnh vực còn hạn chế, ảnh hưởng đến tốc độ phát triển chung.

Thời gian tới quân, dân huyện đảo tiếp tục phải đương đầu và ra sức khắc phục nhiều khó khăn, trong đó đáng chú ý vẫn là khó khăn về giao thông đi lại giữa đảo và đất liền, khó khăn về điện, nước, về lưu thông tiền tệ.

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao tại Nghị quyết số 32 của Bộ Chính trị - khoá 9: 'xây dựng Bạch Long Vĩ sớm trở thành trung tâm chế biến và dịch vụ hậu cần nghề cá cho các tỉnh ven biển Bắc bộ'; đồng thời góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 - khóa 10 về Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020, Đảng bộ, quân và dân Huyện đảo phải tiếp tục phấn đấu cao hơn, phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, tranh thủ tốt thời cơ, đẩy nhanh quá trình xây dựng phát triển Huyện, tập trung một số nhiệm vụ, mục tiêu chủ yếu, đó là:

- Tranh thủ các nguồn vốn đầu tư phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội; phấn đấu đến năm 2015 Huyện đảo có hệ thống cơ sở hạ tầng tương đối đồng bộ, phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế - xã hội và tăng cường quốc phòng - an ninh.

- Đề xuất thành phố chỉ đạo, đầu tư giúp tháo gỡ khó khăn về giao thông đi lại, nước ngọt, lưu thông tiền tệ, bổ sung các cơ chế chính sách, nhằm cải thiện môi trường đẩy mạnh thu hút các dự án đầu tư phát triển; tập trung nâng cao năng lực dịch vụ hậu cần nghề cá, phát triển nghề nuôi biển; phấn đấu đến năm 2015 Bạch Long Vĩ trở thành trung tâm dịch vụ hậu cần nghề cá cho các tỉnh ven biển Bắc bộ, đáp ứng cơ bản nhu cầu hậu cần cho các tàu cá bám biển dài ngày.

- Quan tâm đầu tư, tiếp tục cải thiện chất lượng các hoạt động văn hoá, y tế, giáo dục đào tạo, ngăn chặn các tệ nạn xã hội, sớm nâng cao thêm một bước đời sống văn hoá, tinh thần cho nhân dân; tăng cường công tác quản lý, bảo vệ tài nguyên môi trường, phục vụ phát triển bền vững.

- Tiếp tục kiện toàn, nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của các cơ quan Đảng, chính quyền, các đoàn thể nhân dân. Tăng cường đoàn kết nội bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ có năng lực, trình độ, trách nhiệm cao, đáp ứng yêu cầu phát triển.

- Thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - an ninh, phòng chống bão, cứu hộ cứu nạn, phòng chống cháy nổ, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội.

Để tạo điều kiện giúp Đảng bộ, quân, dân Huyện đảo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu trên, Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện kính đề nghị Trung ương, Thành phố quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ một số vấn đề lớn sau:

- Đề nghị Trung ương, Thành phố tiếp tục quan tâm đầu tư phát triển hạ tầng cơ sở kinh tế - xã hội huyện, chỉ đạo và đầu tư tháo gỡ khó khăn về giao thông đi lại gữa đảo với đất liền, về điện, nước và lưu thông tiền tệ.

- Đề nghị Thành phố sớm phê duyệt quy hoạch chi tiết huyện đảo.

- Thành phố nghiên cứu, bổ sung cơ chế, chính sách thu hút đội ngũ bác sỹ, cán bộ giỏi ra đảo công tác. Cơ chế ưu đãi đặc biệt đối với các tổ chức, cá nhân đầu tư phát triển kinh tế - xã hội Huyện.

15 năm qua, vượt qua nhiều khó khăn, Đảng bộ, quân, dân Huyện đảo đã vinh dự ghi vào chương sử mới những thành quả to lớn, có ý nghĩa quan trọng trong quá trình xây dựng phát triển huyện. Mặc dù trước mắt còn nhiều thử thách khó khăn, nhưng được sự quan tâm của Trung ương, Thành phố, sự giúp đỡ của các ngành, các cấp; Đảng bộ, quân và dân huyện Bạch Long Vĩ xin hứa với Trung ương Đảng, Nhà nước, với Thành uỷ, HĐND, UBND thành phố sẽ tiếp tục đoàn kết một lòng, ra sức thi đua công tác, lao động sản xuất, thực hành tiết kiệm, phấn đấu xây dựng huyện đảo phát triển nhanh về kinh tế - xã hội, vững mạnh về quốc phòng - an ninh, sạch đẹp về cảnh quan - môi trường, góp phần cùng nhân dân thành phố và cả nước đẩy nhanh quá trình Công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Uông Chu Lưu - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc Hội đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Đảng bộ, quân, dân huyện đảo Bạch Long Vĩ đã đạt được trong 15 năm qua.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Nhà nước và Chính phủ, đồng chí Uông Chu Lưu đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho nhân dân và cán bộ huyện Bạch Long Vĩ đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2003 đến năm 2007, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; Huân chương Lao động hạng Ba cho đồng chí Cao Xuân Liên - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.

Nhân dịp này, Thành ủy, Uỷ ban nhân dân thành phố cũng đã tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ năm 2007 và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ huyện đảo từ ngày đầu thành lập đến nay./.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Các tin đã đưa
Huyện ủy Bạch Long Vĩ tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)(09/01/2017 - 18:20)
Hội đồng nhân dân huyện Bạch Long Vĩ khóa V tổ chức kỳ họp thứ 3 (nhiệm kỳ 2016 - 2021) (19/12/2016 - 17:22)
Huyện ủy Bạch Long Vĩ tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016(16/12/2016 - 15:58)
Huyện ủy Bạch Long Vĩ tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW(14/11/2016 - 07:30)
Huyện ủy Bạch Long Vĩ tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai thực hiện quy định số 29-QĐ/TW, Quy định số 30-QĐ/TW và Hướng dẫn số 01-HD/TW(13/11/2016 - 15:34)
Huyện đảo Bạch Long Vĩ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miên Trung(27/10/2016 - 16:51)
Huyện Bạch Long Vĩ tổ chức Đại hội Hội Chữ thập đỏ lần thứ IV nhiệm kỳ 2016 - 2021(24/10/2016 - 10:15)
Khu bảo tồn biển Bạch Long Vĩ thực hiện các nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2016(15/10/2016 - 18:47)
Huyện ủy Bạch Long Vĩ sơ kết công tác 9 tháng năm 2016(08/10/2016 - 18:15)
Trung tâm y tế quân dân y Bạch Long Vĩ mổ cấp cứu cho ngư dân bị vỡ ruột thừa có tiền sử hở van động mạnh chủ(21/09/2016 - 20:02)
Huyện đảo Bạch Long Vĩ vui đón Tết Trung thu năm 2016(16/09/2016 - 12:10)
Hội LHPN huyện Bạch Long Vĩ tổ chức thành công Đại hội lần thứ V (nhiệm kỳ 2016 - 2021)(15/09/2016 - 20:39)
Chuyển trang    
Trang số:  1/11
Số bản ghi trên trang:
Huyện ủy Bạch Long Vĩ tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)
Thời gian: 09/01/2017 - 18:20
Thực hiện Kế hoạch số 40-KH/TU ngày 20/12/2016, Kế hoạch số 10-KH/HU ngày 26/12/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và thực hiện các nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII...Tin mới
Huyện ủy Bạch Long Vĩ tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)
Hội đồng nhân dân huyện Bạch Long Vĩ khóa V tổ chức kỳ họp thứ 3 (nhiệm kỳ 2016 - 2021)
Huyện ủy Bạch Long Vĩ tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016
Huyện ủy Bạch Long Vĩ tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW
Huyện ủy Bạch Long Vĩ tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai thực hiện quy định số 29-QĐ/TW, Quy định số 30-QĐ/TW và Hướng dẫn số 01-HD/TW
Huyện đảo Bạch Long Vĩ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miên Trung
Huyện Bạch Long Vĩ tổ chức Đại hội Hội Chữ thập đỏ lần thứ IV nhiệm kỳ 2016 - 2021
Khu bảo tồn biển Bạch Long Vĩ thực hiện các nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2016
Huyện ủy Bạch Long Vĩ sơ kết công tác 9 tháng năm 2016
Trung tâm y tế quân dân y Bạch Long Vĩ mổ cấp cứu cho ngư dân bị vỡ ruột thừa có tiền sử hở van động mạnh chủ
Huyện đảo Bạch Long Vĩ vui đón Tết Trung thu năm 2016
Hội LHPN huyện Bạch Long Vĩ tổ chức thành công Đại hội lần thứ V (nhiệm kỳ 2016 - 2021)
Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, đồ chơi bạo lực trong dịp Tết Trung thu năm 2016
Ông Đỗ Đức Hòa tiếp tục được HĐND huyện Bạch Long Vĩ tín nhiệm bầu tái cử Chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa V (nhiệm kỳ 2016 - 2021)
Huyện đảo Bạch Long Vĩ mổ cấp cứu ca viêm ruột thừa cấp cho chiến sỹ phòng không không quân