Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 739963
Khách trực tuyến : 7016
Thành viên trực tuyến : 16
 
Về Hải Phòng mê đặc sản bánh đa tươi
05/12/2016 - 09:01

Về Hải Phòng mê đặc sản bánh đa tươi

Nếu có dịp dừng chân tại Hải Phòng, bạn hãy thử tìm cho mình một bát bánh đa cua được chế biến khi bánh đa còn tươi nhé, đảm bảo sẽ mê ngay từ lần đầu thưởng thức!


Đất cảng Hải Phòng có nền ẩm thực phong phú, đặc trưng, không cầu kỳ trong chế biến, không pha tạp mùi vị mà giữ cái hương tự nhiên của nguyên liệu nên hợp với nhiều người, nhiều vùng miền. Bánh đa tươi cũng nằm trong danh sách ẩm thực hấp dẫn nơi đây.

Thông thường bánh đa được phơi khô rồi đem chế biến nhưng vì Hải Phòng là nơi sản xuất ra nó nên người dân thường sử dụng bánh đa tươi để làm bánh các món ăn ngon cho mình và người thân thưởng thức.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Các tin đã đưa
Giòn sật nộm chân gà Hải Phòng(04/01/2017 - 16:52)
Về Hải Phòng mê đặc sản bánh đa tươi(05/12/2016 - 09:01)
Ngọt bùi củ ấu sừng trâu(01/12/2016 - 16:32)
Mỗi mùa rạm trôi về…(28/11/2016 - 09:55)
Hải Phòng trở lạnh, nhớ bát cháo "khoái" trăm tuổi(20/11/2016 - 09:28)
Hương chè miền cửa biển(18/11/2016 - 16:28)
Bánh mì cay Hải Phòng - đặc sắc ẩm thực phố Cảng(04/11/2016 - 15:29)
Vị ngon riêng biệt của cá thu một nắng Đồ Sơn(13/10/2016 - 15:56)
Đậm đà bánh đúc Tàu Hải Phòng(07/10/2016 - 15:57)
Dê núi Cát Bà(30/09/2016 - 15:14)
Bánh đa cua Hải Phòng ở Hà Nội(29/09/2016 - 15:54)
Khoai sọ mùn ốc Việt Hải(28/09/2016 - 09:49)
Chuyển trang    
Trang số:  1/13
Số bản ghi trên trang:








W3Counter