Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 739982
Khách trực tuyến : 9993
Thành viên trực tuyến : 6
 
Giới thiệu chương trình đào tạo thí điểm học tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng được Úc cấp bằng
17/08/2016 - 21:38

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÍ ĐIỂM

HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ  DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ HẢI PHÒNG ĐƯỢC ÚC CẤP BẰNG

Trường Cao đẳng nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng là cơ sở đào tạo công lập duy nhất thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tại miền Bắc được Thủ tướng Chính phủ lựa chọn hỗ trợ đầu tư trở thành trường chất lượng cao đến năm 2020 (theo Quyết định số 761/QĐ – TTg ngày 23 tháng 5 năm 2014) với nhiệm vụ đào tạo cấp độ quốc tế cho các ngành nghề: Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch.

Năm học 2016-2017, Trường Cao đẳng nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng là 1 trong 25 trường trong tốp 45 trường trọng điểm chất lượng cao được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội giao đào tạo thí điểm cấp độ quốc tế  Cao đẳng Hướng dẫn du lịch và Cao đẳng Quản trị lữ hành.

Để được lựa chọn là trường đào tạo thí điểm Nhà trường đã đạt các tiêu chí khắt khe đảm bảo nguyên tắc phải có nghề tương ứng được lựa chọn nghề trọng điểm cấp độ quốc tế; thuộc 45 trường công lập được lựa chọn quy hoạch đầu tư để trở thành trường nghề chất lượng cao vào năm 2020 (theo Quyết định số761/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ). Trường đã tham gia vào các Hội đồng chuyên môn tiếp nhận và thẩm định bộ chương trình chuyển giao hoặc tham gia biên dịch bộ chương trình chuyển giao từ Úc; Đội ngũ giáo viên được trực tiếp đào tạo tại Úc về chuyển giao công nghệ đào tạo và có khả năng giảng dạy bằng tiếng Anh. Cơ sở vật chất và thiết bị đào tạo của Nhà trường đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định và công nhận của Học viện Chisholm- Úc

Thông tin cụ thể của chương trình đào tạo:

- Chỉ tiêu đào tạo: 25 sinh viên/ngành nghề;

- Xét học bạ THPT và kiểm tra tiếng Anh đầu vào;

- Dự kiến thời gian nhập học: Từ ngày 25/9 đến ngày 30/9/2016

- Ngôn ngữ giảng dạy: Chủ yếu bằng tiếng Anh.

- Chính sách đặc biệt của chương trình đào tạo: Sinh viên được Nhà nước hỗ trợ kinh phí đào tạo thí điểm, được học tiếng Anh miễn phí; thường xuyên được tiếp xúc, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành và hướng dẫn du lịch. Khi tốt nghiệp, Sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp của Việt Nam và bằng tốt nghiệp của Học viện Chisholm (Cử nhân cao đẳng); được thực tập và được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, lữ hành quốc tế (Công ty Du lịch Viettravel – Chi Nhánh Hải Phòng, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist  - Chi nhánh Hải Phòng, Công ty Cổ phần Du lịch Hải Phòng, Công ty Du lịch Hoa Phượng Hải Phòng, Công ty Du lịch Phương Đông Hải Phòng, Công ty Du lịch Hà Nội, Công ty Du lịch Exotissimo – Cesai Hà Nội …). Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia thị trường lao động ASEAN hoặc các nước khác như Úc,...


Mọi thông tin liên hệ tại: Trường Cao đẳng nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng, địa chỉ Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng hoặc website www.hct.edu.vn. Điện thoại tư vấn trực tiếp: Ms Mai Thị Huệ, số di động 0904.055.468; Ms Nguyễn Thị Hải Hoà số di động 0936.715.708.

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
W3Counter