Liên kết website
   
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 739982
Khách trực tuyến : 10051
Thành viên trực tuyến : 6
 
Cát Hải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tàu du lịch
30/04/2016 - 16:17

Cát Hải lắp đặt  thiết bị giám sát hành trình tàu du lịch

Bắt đầu từ tháng 4/2016, huyện Cát Hải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tàu du lịch nhằm quản lý lịch trình của các phương tiện hoạt động chở khách du lịch trên các vịnh thuộc quần đảo Cát Bà, bảo đảm các phương tiện hoạt động đúng tour, tuyến đăng ký, đồng thời kịp thời phát hiện các sai phạm trong quá trình hoạt động và điều chỉnh để nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách tham quan các vịnh thuộc quần đảo Cát Bà.

 

                                          (Du khách tham quan Vịnh Lan Hạ)

Trung tâm Viettel Cát Hải là đơn vị cung cấp thiết bị giám sát, với thời gian triển khai gói dịch vụ là 3 năm. Kinh phí thực hiện hoạt động được xã hội hóa 90%. Đây là hệ thống ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS kết hợp công nghệ truyền dữ liệu GSM/GPRS, hệ thống thông tin địa lý giám sát vị trí trên bản đồ GIS và cơ sở dữ liệu giúp giám sát từ xa phương tiện theo thời gian thực và quản lý phương tiện thông qua hệ thống báo cáo với mục đích tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng khả năng điều phối, giám sát, quản lý. Như vậy mỗi phương tiện sẽ được gắn một thiết bị giám sát hành trình. Trong thiết bị được gài Sim Data do Viettel cung cấp với một tài khoản quản lý các phương tiện đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên trang quản lý. Theo đó cơ quan quản lý có thể giám sát trực tuyến hiện trạng hoạt động của các phương tiện được gắn thiết bị giám sát cũng như xem lại toàn bộ quá trình hoạt động của phương tiện đó thông qua hệ thống báo cáo tổng hợp.

Đây là nét  mới trong công tác quản lý du lịch - dịch vụ trên địa bàn huyện Cát Hải, từng bước đưa cộng nghệ hiện đại vào việc quản lý nhà nước, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, tạo điểm đến an toàn, hấp dẫn đối với du khách.                         

Hoàng Anh

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
W3Counter