Liên kết website
   
Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Thủy Nguyên: Đại hội công nhân viên chức năm 2013
23/01/2013 - 13:03

Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi 

 Đại hội công nhân viên chức năm 2013

Ngày 23/1/2013, Công ty TNHH Một thành viên Khai thác công trình thủy lợi Thuỷ Nguyên tổ chức Đại hội công nhân - viên chức, nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2012 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2013.


Năm 2012, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng bất thường của thời tiết nhưng tập thể cán bộ công nhân viên chức Công ty TNHH Một thành viên khai thác công trình thủy lợi luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  được giao. Các chỉ tiêu đề ra trong năm luôn thực hiện đạt và vượt kế hoạch. Ngoài việc thực hiện tưới tiêu, công ty còn cung cấp nước cho các nhà máy nước sinh hoạt, công nghiệp, phục vụ dân sinh. Công tác nạo vét kênh mương, tu sửa công trình, phòng chống lụt bão luôn được công ty triển khai kịp thời, đồng bộ, góp phần đảm bảo tốt việc tưới tiêu và an toàn của các công trình. Các chế độ, chính sách đối với người lao động được Công ty thực hiện tốt, bảo đảm việc làm và ổn định đời sống cho người lao động.

Đại hội đã tập trung thảo luận các biện pháp thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2013; tham gia đề xuất, kiến nghị cải thiện điều kiện làm việc tại đơn vị với mục đích xây dựng nhằm đưa hoạt động của đơn vị ngày một hiệu quả hơn.

Với những kết quả đạt được, năm 2012 Bộ trưởng Bộ NN và PTTN tặng bằng khen cho tập thể công ty và 1 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm; Sở NN và PTTT thành phố tặng giấy khen cho 17 cá nhân.


ĐPT

  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 115988
Khách trực tuyến : 8728
Thành viên trực tuyến : 27