Công báo - UBND thành phố Hải Phòng
Đường dây nóng (Hotline):
Giám đốc Sở: Nguyễn Văn An
0916.435.999
Chánh Văn phòng: Vũ Đức Cường 
0913.365.716
Chánh thanh tra: Trần Quốc Khánh
0912.277.739

Danh sách cổng thành viên
Tin tức từ cổng thành viên
ĐƯA NGHỊ QUYẾT VỀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀO CUỘC SỐNG
Tin tức
Triển khai nhiệm vụ đào tạo, tập huấn các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về KH&CN theo nội dung các chương trình KH&CN trọng điểm của thành phố, trong tháng 10/2014, Sở KH&CN tổ chức 02 khóa tập huấn nâng cao về hoạt động đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng và phát triển tài sản trí tuệ cho lãnh đạo, trưởng, phó các phòng, cán bộ chuyên trách về KH&CN của các doanh nghiệp trong một số ngành kinh tế trọng điểm trên địa bàn Hải Phòng. ..
Tìm hiểu Nghị quyết về phát triển khoa học công nghệ
Phát triển khoa học và công nghệ là quốc sách hàng đầu, là một trong những động lực quan trọng nhất để phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc; là nền tảng và động lực để đổi mới mô hình tăng trưởng; là tiêu chí nâng cao sức mạnh tổng hợp, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, năng lực cạnh tranh của nền kinh tế; là một trong những khâu đột phá để phát triển nhanh và bền vững thành phố. ..
TIN HOẠT ĐỘNG
Sáng 23/10, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, UBND thành phố Hải Phòng phối hợp với Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thảo đánh giá mô hình lò đốt chất thải y tế công nghệ Nhật Bản. ..
VĂN BẢN PHÁP QUY
Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Hải Phòng (Sở Khoa học và Công nghệ) vừa tổ chức Hội nghị phổ biến Thông tư số 22/2013/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành ngày 26 tháng 9 năm 2013 Quy định về quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường...
Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 323841
Khách trực tuyến : 3052
Thành viên trực tuyến : 1