Liên kết website
   


Thông tin truy cập
 
Số lượt truy cập : 739982
Khách trực tuyến : 10117
Thành viên trực tuyến : 6
 
 
Du lịch Hải Phòng đón gần 500 nghìn lượt khách
Thời gian: 22/02/2017 - 09:06
 Theo báo cáo của UBND thành phố, trong tháng 1 vừa qua, tổng lượng khách du lịch đến Hải Phòng khoảng 500 nghìn lượt khách,tăng hơn 5% sới cùng kỳ 2016, trong đó khách quốc tế đạt 56,6 nghìn lượt, tăng 6,6% so với tháng 1-2016, chủ yếu khách nước ngoài tập trung đến nghỉ dưỡng và tham quan các điểm du lịch tại Cát Bà, các tuyến du khảo đồng quê Hải Phòng.
Tin nổi bật
 
Tin tức - Sự kiện
Theo báo cáo của UBND thành phố, trong tháng 1 vừa qua, tổng lượng khách du lịch đến Hải Phòng khoảng 500 nghìn lượt khách,tăng  hơn 5% sới cùng kỳ 2016, trong đó khách quốc tế đạt 56,6 nghìn lượt, tăng 6,6% so với tháng 1-2016, chủ yếu khách nước ngoài tập trung đến nghỉ dưỡng và tham quan các điểm du lịch tại Cát Bà, các tuyến du khảo đồng quê Hải Phòng. ..
Điểm đến hấp dẫn
Nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng 20 km về phía Đông Bắc, Tràng Kênh (thuộc địa bàn huyện Thủy Nguyên) là vùng đất có bề dày lịch sử văn hóa, một danh thắng được tạo bởi hệ thống núi đá vôi, hang động, và sông ngòi được nhà nước xếp hạng di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh cấp quốc gia năm 1962.  ..
Món ngon Hải Phòng
Bánh mì cay Hải Phòng có nguồn gốc từ một quán nhỏ ở ngõ Khánh Lạp trên đường Hàng Kênh từ những năm 80 ..
Làng nghề truyền thống
Những năm 50 thuộc thế kỷ hai mươi, làng nghề gốm sứ Dưỡng Động, xã Minh Tân (huyện Thủy Nguyên) trong giai đoạn phát triển hoàng kim gồm hợp tác xã với gần 1000 xã viên...
Lễ hội
Là một trong những lễ hội độc đáo nhất của khu vực đồng bằng Bắc bộ, tạo nên một nét đẹp lung linh trong văn hóa truyền thống, lễ hội Minh thệ ở thôn Hòa Liễu, xã Thuận Thiên, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng như một gạch nối những giá trị đạo đức của quá khứ với hiện tại và ngày càng mang tính giáo dục cao, thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dân thành phố biển cũng như đông đảo du khách thập phương… ..W3Counter